Công an Biên Hòa cấp phát CMND lưu động cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi

Thực hiện cải cách hành chính trong lĩnh vực cấp chứng minh nhân dân (CMND), Công an Biên Hòa vừa phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi làm thủ tục cấp CMND cho hơn 100 em học sinh ngay tại trường học.

Xem tiếp

Hướng dẫn hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1, số 2 và cấp đổi giấy phép lái xe-H

Hướng dẫn hồ sơ Cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1, số 2 và cấp đổi giấy phép láy xe

Xem tiếp

Triển khai kế hoạch cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc triển khai Kế hoạch Cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai năm 2019, ngày 28/12/2019, UBND thành phố đã ban hành Kế hoạch số 18432/KH-UBND về Cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2019.

Xem tiếp

Nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất Bộ phận một cửa thành phố Biên Hòa

Qua quá trình triển khai khảo sát sự hài lòng của người dân về sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước cùng với yêu cầu công tác cải cách hành chính ngày càng hiện đại, UBND tỉnh đã tiếp tục chỉ đạo UBND thành phố Biên Hòa thực hiện nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất Bộ phận một cửa thành phố để đáp ứng càng một tốt hơn nhu cầu của người dân, doanh nghiệp khi liên hệ giải quyết tất cả thủ tục hành chính (TTHC).

Xem tiếp

Công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên – Môi trường

UBND thành phố Biên Hòa vừa ban hành Công văn bản số 15700/UBND-NC ngày 08/11/2018 về việc thực hiện Quyết định số 3464/QĐ-UBND ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh trong việc công bố Bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Cấp, đổi giấy CMND và, giải quyết Thủ tục hành chính thuộc ngành giáo dục, y tế, tôn giáo, tín ngưỡng tại Bộ phận Một cửa Biên Hòa

Cấp đổi giấy CMND tại Bộ phận Một cửa Biên Hòa

Xem tiếp

Triển khai hoạt động công chứng tại Trung tâm Hành chính công tỉnh

Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 9749/UBND-HCC chỉ đạo các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa về việc tuyên truyền hoạt động công chứng tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.