Biên Hoà tăng cường quản lý trật tự đô thị thông qua ứng dụng điện thoại

Được triển khai thí điểm tại 5 phường trên địa bàn thành phố Biên Hoà trong hơn 1 tháng qua, ứng dụng điện thoại "Biên Hoà trực tuyến" đang nhận được sự phản hồi tích cực của người dân.

Xem tiếp

Công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai

Ngày 09/5/2019, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 1377/QĐ-UBND về việc công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ - THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CẤP TỈNH

Thực hiện Văn bản số 2874/TCCQ-SNV ngày 28/8/2019 của Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai về việc hướng dẫn nộp hồ sơ một cửa thuộc lĩnh vực tổ chức phi chính phủ, Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa triển khai nội dung trên đến các tổ chức hội biết và thực hiện như sau:

Xem tiếp

Khai giảng lớp quản lý nhà nước

Sáng ngày 16/09, Trường chính Trị tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, chương trình chuyên viên dành cho cán bộ công chức, viên chức thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên truyền về tiện ích sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và Bưu chính công ích trong tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC

Thực hiện Kế hoạch số 6125/KH-UBND ngày 24/5/2019 của UBND thành phố Biên Hòa về việc tổ chức tuyên truyền về tiện ích sử dụng dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích trong giải quyết TTHC.

Xem tiếp

Triển khai thực hiện nghị định 54/2019/NĐ-CP ngày 19/6/2019 của Chính phủ Quy đinh về kinh doanh dịch vụ karaoke, doanh dịch vũ trường

Thực hiện nghị định 54/2019/NĐ-CP ngày 19/6/2019 của Chính phủ Quy đinh về kinh doanh dịch vụ karaoke, doanh dịch vũ trường

Xem tiếp

Thông báo về việc phản ánh ý kiến của người dân qua Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (1022)

Thời gian qua Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa nhận được một số phản ánh của người dân qua Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (1022).