Cải cách hành chính

Đồng Nai - Ứng dụng CNTT trong đánh giá sự hài lòng và nâng cao tính minh bạch của cơ quan, tổ chức

Chương trình khảo sát ý kiến người dân chính thức khởi động từ ngày 19/8/2019. Tỉnh Đồng Nai tiếp tục ứng dụng hệ thống công nghệ phân tích thời gian thực vào khảo sát khách quan sự hài lòng gười dân trong thực hiện thủ tục hành chính để cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công trong tương lai

Xem tiếp

Dịch vụ công trực tuyến – nhanh hơn, hiệu quả hơn

Từ 1/8: Chỉ sử dụng đầu số 8079 trong tra cứu BHXH, BHYT

Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) - BHXH Việt Nam vừa có Công văn số 815/CNTT-PM thông báo về dừng tin nhắn tra cứu thông tin BHXH, BHYT tới đầu số 8179. Theo đó, từ ngày 1/8/2019, các cá nhân, đơn vị chỉ còn sử dụng đầu số 8079 trong nhắn tin tra cứu thông tin về BHXH, BHYT.

Xem tiếp

Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch - nộp hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính qua mạng

Doanh nghiệp có thể scan nộp hồ sơ tại trang dichvucong.dongnai.gov.vn, thanh toán trực tuyến và nhận kết quả trực tuyến qua địa chỉ email.

Xem tiếp

Cung cấp hiệu quả dịch vụ công trực tuyến - Nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng Chính phủ điện tử

Tại Hội nghị trực tuyến Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh tầm quan trọng và yêu cầu sự quyết tâm của các địa phương trong cung cấp các dịch vụ công trực tuyến hiệu quả, thiết thực cho người dân, doanh nghiệp.

Xem tiếp

"Kết hôn" tiện lợi - không chờ đợi với dịch vụ công trực tuyến

Truy cập dichvucong.dongnai.gov.vn và thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng trong 1 phút 30 giây nào!

Xem tiếp

Làm thủ tục hành chính thật tiện với Bưu điện!

Hãy gọi ngay 1022, đăng ký dịch vụ bưu điện tiếp nhận hồ sơ tận nhà, trụ sở công ty của bạn và quên đi nỗi lo xếp hàng chờ đợi nhé!