• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Triển khai thực hiện Kết luận số 24-KL/BCĐ, 25-KL/BCĐ và 26-KL/BCĐ của Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covd-19 tỉnh Đồng Nai.

Ngày 27/9/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa (Trun tâm chỉ huy điều hành phòng, chống dịch Covid-19) ban hành văn bản số 18321/CV-TTCH về việc Triển khai thực hiện Kết luận số 24-KL/BCĐ, 25-KL/BCĐ và 26-KL/BCĐ của Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covd-19 tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót, Nguyên Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố ở khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 24/9, ông Thái Bình Dương, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai cùng ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã đến thắp hương và truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót, Nguyên Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố ở khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xem tiếp

Biên Hòa- Tiếp tục tiêm vắc xin mũi 2 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên.

Ngày 21/9, Thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Bình Đa tổ chức tiêm vắc xin mũi 2 phòng dịch bệnh Covid 19 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên đã chích mũi 1 trong tháng 8 vừa qua.

Xem tiếp

Triển khai thực hiện Quyết định số 3297/QĐ-UBND ngày 15/9/2021 của UBND tỉnh .

Ngày 21/9/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 17934/UBND-THNC về việc Triển khai thực hiện Quyết định số 3297/QĐ-UBND ngày 15/9/2021 của UBND tỉnh.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa tăng cường truy vết F0 tại các khu vực giáp ranh

Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới, những ngày này, thành phố Biên Hòa đã tăng cường công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng trong cộng đồng, nhất là tập trung tại các khu dân cư có nguy cơ cao với mục tiêu phấn đấu từng bước xây dựng và giữ vững vùng xanh trên địa bàn.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa họp nghe báo cáo và triển khai tiến độ tiêm chủng vaccine

Ngày 20/9, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đã có cuộc họp với Phòng y tế, Trung tâm y tế, các thành viên tiểu ban tiêm chủng vaccine Covid-19 và trực tuyến với UBND các phường, xã để nghe báo cáo và triển khai công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Biên Hòa tăng tốc xét nghiệm Covid-19 diện rộng tại các cụm dân cư có nguy cơ cao

Tiếp tục tăng cường các giải pháp phòng chống dịch, thành phố Biên Hòa đang dồn lực, tăng tốc lấy mẫu xét nghiệm diện rộng (đợt 5) truy vết thần tốc, triệt để tại một số cụm dân cư có nguy cơ cao nhằm đánh giá tình hình dịch, phát hiện cách ly kịp thời các trường hợp dương tính với quyết tâm nhanh chóng khống chế sự lây lan, sớm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.