ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN 70 NĂM NGÀY TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN

Nhà lao Tân Hiệp- Nơi hun đúc ý chí người Cộng sản

Nhà lao Tân Hiệp hay còn gọi là “Trung tâm huấn chính” hoặc “Trung tâm cải huấn” Biên Hoà có diện tích 3.600 m2 nằm cạnh quốc lộ I (đối diện Bệnh viện Tâm thần TƯ II - phường Tân Tiến), cách trung tâm thành phố Biên Hoà khoảng 2 km về phía Đông.

Kỷ niệm 70 năm thành lập Chiến khu Đ – 55 năm thành lập Trung ương Cục miền Nam

Trong chiến tranh cách mạng Việt Nam, Chiến khu Đ là một trong những căn cứ địa, cùng với các chiến khu Dương Minh Châu, Đồng Tháp Mười, U Minh Thượng, … đã đi vào lịch sử kháng chiến của nhân dân Nam Bộ như một biểu tượng của kháng chiến và của cách mạng.