Thông tin tuyên truyền

6 nguyên tắc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19

“Tình hình thay đổi thì nhiệm vụ thay đổi, tổ chức thực hiện, lãnh đạo, chỉ đạo cũng phải thay đổi. Đạt “zero COVID” sẽ là một điều rất khó khăn vì ngay tại những nước phát triển có tỉ lệ tiêm vaccine đạt 90% dân số, điều đó cũng là không thể. Chúng ta đang xây dựng hướng dẫn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19” (Trích phát biểu của Thủ tướng Chính phủ)

Việt Nam xây dựng 6 nguyên tắc vàng sống chung với Covid-19

Việt Nam đang dần kiểm soát được dịch, đạt nhiều thành quả tích cực, xong không thể lơ là chủ quan, vẫn cần thận trọng trong từng bước.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng tại các khu dân cư có nguy cơ cao

Ngày 22/9, thành phố Biên Hòa đã triển khai đợt 6 lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng tại các khu dân cư có nguy cơ cao ở các phường xã trên địa bàn.

Xem tiếp

Đảm bảo An toàn thực phẩm điểm bán hàng mùa giãn cách

Trong bối cảnh phòng chống dịch như hiện nay, nhằm giảm tải áp lực mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhiều phường xã tại thành phố Biên Hòa đã hình thành nhiều điểm bán hàng bình ổn với quy mô nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm mà vẫn đảm bảo giãn cách theo chỉ thị 16 cho người dân. Bên cạnh việc cung ứng hàng hóa thiết yếu, vấn đề nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, đảm bảo sức khỏe, vệ sinh An toàn Thực phẩm cũng được chú trọng. Ghi nhận tại TP Biên Hòa.

Xem tiếp

Ngày 22/9/2021, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 340/PVHTT về việc Tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021).

Xem tiếp

Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 diện rộng (đợt 6) để chủ động phòng, chống Covid-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố (tiểu ban tuyên truyền) vừa ban hành Văn bản số 01-CV/TBTT ngày 21/9/2021 về liên quan đến công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 diện rộng (đợt 6) trên quy mô khu phố/ấp có nguy cơ nhằm phát hiện, bóc tách sớm ca nhiễm Covid-19, nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh.

Chùa Phúc Lâm tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Sáng ngày 20/9, chùa Phúc lâm phối hợp với UBND phường Tân Tiến tổ chức trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn nhân dịp tết Trung thu 2021.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn