Diễn đàn xây dựng thành phố

Diễn đàn trẻ em muốn nói thành phố Biên Hòa năm 2019

Vừa qua, tại hội trường Chi Cục Thuế thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”, thu hút hơn 250 em tham gia.

Góp ý về điều chỉnh quy hoạch TP Biên Hòa

Tôi là là quân nhân, hiện tại đang ở tại khu vực Phường Long Bình, trên thửa đất do Quân đội cấp.

Ý tưởng phát triển du lịch thành phố Biên Hòa

Mở đầu Diễn đàn xây dựng thành phố, Ban biên tập xin giới thiệu bài viết của bạn Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Du lịch chuyên ngành lữ hành, lịch sử, văn hóa và du học ngành Du Lịch tại Trường CTH University,