Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ tại phường Tân Mai

Sáng 7/9, Đoàn kiểm tra quy chế dân chủ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn- UVTV Tỉnh uỷ - Phó Ban thường trực chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra kết qua thực hiện quy chế dân tại phường Tân Mai.

Xem tiếp

Lễ Độc lập khai sinh nước Việt Nam được tổ chức thế nào

Việc chuẩn bị cho buổi lễ Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, chiều 2/9/1945 chỉ diễn ra trong bốn ngày.

Xem tiếp

Thời khắc lịch sử liêng thiêng trong hoài niệm của người cách mạng lão thành

Quốc khánh 2/9 đã đi vào trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong công cuộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc. Trong những ngày này, chúng tôi may mắn tìm gặp được ông Hoàng Nhạc, ngụ tại khu phố 11 phường Tân Phong, một trong những nhân chứng lịch sử thời kỳ cách mạng Tháng Tám 1945. Khi được hỏi về ký ức năm xưa, cụ cho chúng tôi biết đó là khoảng thời gian thiêng liêng và trân trọng nhất trong cuộc đời ông, nó mãi mãi ghi đậm trong khối óc và trái tim của người cách mạng lão thành.

Xem tiếp

Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai nhanh Nghị quyết 5 BCH TW Đảng khóa XII thông qua trực tuyến

Tại điểm cầu Biên Hòa, hơn 300 đại biểu gồm nguyên Thành ủy viên các khóa cùng lãnh đạo cán bộ chủ chốt của TP và phường xã đã về tham dự.

Xem tiếp

Ông Trần Đình Phương - Chiến sĩ cảnh vệ bảo vệ Bác Hồ 10 năm đầu sau ngày giải phóng thủ đô Hà Nội

Mặc dù đã 85 tuổi nhưng những ký ức về Bác Hồ không bao giờ phai nhạt trong tâm trí của ông Trần Đình Phương hiện đang cư ngụ tại khu phố 7 phường Thống Nhất. Ông đã từng là một trong những chiến sĩ cảnh vệ làm nhiệm vụ bảo vệ Bác Hồ trong 10 năm đầu sau ngày giải phóng thủ đô Hà Nội.

Xem tiếp

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 330 đảng viên

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức trao huy hiệu Đảng theo niên hạn cho 330 đảng viên cách mạng lão thành vừa tròn 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Đây là đợt trao huy hiệu Đảng thứ 2 trong năm nay nhân kỷ niệm 127 năm sinh nhật Bác Hồ 19/5.

Xem tiếp

Thành ủy triển khai chuyên đề học tập Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “Tiếp tục học tập tư tưởng - đạo đức - phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW 4 khóa XII”. Đây là hội nghị nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt trong toàn thành.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.