• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Triển khai học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho đảng viên phường Bửu Hòa

Ngày 4-6, Thành ủy Biên Hoà phối hợp phường Bửu Hòa tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019” cho cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường

Xem tiếp

Biên Hòa: Tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019

Ngày 11/05/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong. Về tham dự có hơn 300 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên thanh niên thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Tấm gương Liên đội trưởng chăm ngoan học giỏi cháu ngoan bác Hồ

Noi theo lời dạy của Bác, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, tích cực trong học tập cũng như công tác rèn luyện đội viên, nhiều em học sinh đã phấn đấu xây dựng những thành tích nổi bật cho trường lớp và là tấm gương chăm ngoan học giỏi để nhiều bạn học noi theo.

Xem tiếp

Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ tại phường Tân Mai

Sáng 7/9, Đoàn kiểm tra quy chế dân chủ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn- UVTV Tỉnh uỷ - Phó Ban thường trực chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra kết qua thực hiện quy chế dân tại phường Tân Mai.

Xem tiếp

Lễ Độc lập khai sinh nước Việt Nam được tổ chức thế nào

Việc chuẩn bị cho buổi lễ Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, chiều 2/9/1945 chỉ diễn ra trong bốn ngày.

Xem tiếp

Thời khắc lịch sử liêng thiêng trong hoài niệm của người cách mạng lão thành

Quốc khánh 2/9 đã đi vào trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong công cuộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc. Trong những ngày này, chúng tôi may mắn tìm gặp được ông Hoàng Nhạc, ngụ tại khu phố 11 phường Tân Phong, một trong những nhân chứng lịch sử thời kỳ cách mạng Tháng Tám 1945. Khi được hỏi về ký ức năm xưa, cụ cho chúng tôi biết đó là khoảng thời gian thiêng liêng và trân trọng nhất trong cuộc đời ông, nó mãi mãi ghi đậm trong khối óc và trái tim của người cách mạng lão thành.

Xem tiếp

Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai nhanh Nghị quyết 5 BCH TW Đảng khóa XII thông qua trực tuyến

Tại điểm cầu Biên Hòa, hơn 300 đại biểu gồm nguyên Thành ủy viên các khóa cùng lãnh đạo cán bộ chủ chốt của TP và phường xã đã về tham dự.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.