Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

CHUYÊN ĐỀ 2019​

Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Sôi nổi các hoạt động chào mừng sinh nhật Bác – thực hiện kỷ niệm 50 Di chúc theo chân Bác

Trong những ngày tháng 5, Đoàn Thanh niên các cấp trong toàn thành phố Biên Hòa đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Triển khai học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho đảng viên phường Bửu Hòa

Ngày 4-6, Thành ủy Biên Hoà phối hợp phường Bửu Hòa tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019” cho cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường

Xem tiếp

Tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019

Ngày 11/05/2019, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và học tập 6 bài học lý luận chính trị năm 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong. Về tham dự có hơn 300 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên thanh niên thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Tấm gương Liên đội trưởng chăm ngoan học giỏi cháu ngoan bác Hồ

Noi theo lời dạy của Bác, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, tích cực trong học tập cũng như công tác rèn luyện đội viên, nhiều em học sinh đã phấn đấu xây dựng những thành tích nổi bật cho trường lớp và là tấm gương chăm ngoan học giỏi để nhiều bạn học noi theo.

Xem tiếp

Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ tại phường Tân Mai

Sáng 7/9, Đoàn kiểm tra quy chế dân chủ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn- UVTV Tỉnh uỷ - Phó Ban thường trực chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra kết qua thực hiện quy chế dân tại phường Tân Mai.

Lễ Độc lập khai sinh nước Việt Nam được tổ chức thế nào

Việc chuẩn bị cho buổi lễ Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, chiều 2/9/1945 chỉ diễn ra trong bốn ngày.