Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai nhanh Nghị quyết 5 BCH TW Đảng khóa XII thông qua trực tuyến

Tại điểm cầu Biên Hòa, hơn 300 đại biểu gồm nguyên Thành ủy viên các khóa cùng lãnh đạo cán bộ chủ chốt của TP và phường xã đã về tham dự.

Xem tiếp

Ông Trần Đình Phương - Chiến sĩ cảnh vệ bảo vệ Bác Hồ 10 năm đầu sau ngày giải phóng thủ đô Hà Nội

Mặc dù đã 85 tuổi nhưng những ký ức về Bác Hồ không bao giờ phai nhạt trong tâm trí của ông Trần Đình Phương hiện đang cư ngụ tại khu phố 7 phường Thống Nhất. Ông đã từng là một trong những chiến sĩ cảnh vệ làm nhiệm vụ bảo vệ Bác Hồ trong 10 năm đầu sau ngày giải phóng thủ đô Hà Nội.

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 330 đảng viên

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức trao huy hiệu Đảng theo niên hạn cho 330 đảng viên cách mạng lão thành vừa tròn 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Đây là đợt trao huy hiệu Đảng thứ 2 trong năm nay nhân kỷ niệm 127 năm sinh nhật Bác Hồ 19/5.

Xem tiếp

Thành ủy triển khai chuyên đề học tập Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “Tiếp tục học tập tư tưởng - đạo đức - phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW 4 khóa XII”. Đây là hội nghị nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt trong toàn thành.

Xem tiếp

Nguyễn Tất Thành - Người thanh niên "nghĩ khác"

TTO - Suy nghĩ như Bác, như Nguyễn Tất Thành ngày ấy, hôm nay chúng tôi gọi là “suy nghĩ khác”. Dám tìm một con đường khác cho riêng mình, khác biệt với những gì đã có, là một yếu tố quan trọng quyết định thành công...

Xem tiếp

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ (19-5-1890 - 19-5-2017): Cuộc chia tay của Nguyễn Tất Thành và cha

TTO - Tượng đài thể hiện cuộc chia tay lịch sử của chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành và cha - cụ Nguyễn Sinh Sắc - được đặt tại quảng trường trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.