Kinh tế

Biên Hòa: cấp hơn 1 ngàn 400 lít hóa chất cùng hơn 20 tấn vôi cho công tác phòng dịch heo châu phi.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch hại vật nuôi và cây trồng thành phố Biên Hòa vừa có buổi làm việc với các thành viên cùng đại diện UBND các phường trực thuộc nhằm nắm tiến độ thực hiện, triển khai công tác phòng dịch tả heo châu phi trong thời gian tới.

Xem tiếp

Phát hiện hơn 300 vụ vi phạm hành chính, phạt tiền trên 900 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, Đội quản lý thị trường số 2 đã tổ chức hơn 450 đợt ra quân kiểm tra các loại hàng hóa trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Qua kiểm tra, phát hiện hơn 300 vụ vi phạm, trình thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền trên 900 triệu đồng.

Xem tiếp

Xử phạt vi phạm hành chính 13 trường hợp giết mổ, vận chuyển động vật không phép.

Tính từ đầu cao điểm ra quân phòng chống lây lan dịch bệnh trên đàn gia súc tại địa bàn Biên Hòa, đến nay, các cơ quan chức năng của thành phố đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 13 trường hợp kinh doanh, giết mổ động vật không phép cùng các trường hợp vận chuyển sản phẩm động vật không dấu kiểm dịch của cơ quan thú y.

Xem tiếp

Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai tập huấn trồng rau sạch, rau hữu cơ tại phường Trảng Dài

Sáng 28/6, Hội nông dân phường Trảng Dài phối hợp Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn trồng rau sạch, rau hữu cơ.

Tiêu hủy trên 1,6 tấn thịt heo đã bốc mùi hôi thối

Ngày 20/6, lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Long Bình tiến hành tiêu hủy 1,6 tấn heo đã bốc mùi hôi thối được phát hiện tại một cơ sở thu mua trên địa bàn chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Xem tiếp

Phổ biến chương trình khoa học công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp.

Chiều ngày 18/06, tại hội trường thành ủy Biên Hòa, UBND thành phố phối hợp cùng Sở Khoa hoc và Công nghệ tổ chức hội nghị: “Phổ biến Chương trình khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp đồng thời triển khai công tác công nhận sáng kiến và phát động các Phong trào Hội thi năm 2019”.

Xem tiếp

Khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng dich heo châu phi.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch hại vật nuôi và cây trồng thành phố Biên Hòa vừa có buổi làm việc với các thành viên và các địa phương nhằm rà soát lại công tác phòng dịch heo châu phi được triển khai trong thời gian qua, triển khai các biện pháp không cho dịch hại xâm nhập vào địa bàn thành phố trong thời gian tiếp theo.