Bị truy tố vì buôn bán, vận chuyển 6 ngàn bao thuốc lá lậu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã kết luận điều tra chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 02 bị can Nguyễn Đức Hiền (33 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa tội buôn bán hàng cấm và Nguyễn Trọng Định (29 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa tội vận chuyển hàng cấm.

Xem tiếp

Hiệu quả Dự án nuôi cá giống từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân

Trong những năm qua, nhiều Dự án phát triển kinh tế từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp đã phát huy hiệu quả, giúp cho hội viên, nông dân thành phố Biên Hòa có thêm điều kiện để xây dựng, hình thành các mô hình sản xuất phù hợp nhằm từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Hội nông dân tỉnh Đồng Nai giao vốn trồng rau hữu cơ tại phường Tân Phong

Chiều ngày 2-12, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã tổ chức Lễ giao vốn cho hội viên nông dân phường Tân Phong để thực hiện Dự án trồng rau hữu cơ tại địa phương.

Xem tiếp

Cần tạo điều kiện cho chị em phát triển kinh tế gia đình hậu dịch

Sáng 26/5, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã có buổi làm việc với Hội cơ sở về công tác hỗ trợ chị em khó khăn phát triển kinh tế gia đình hậu dịch.

Xem tiếp

Chuẩn bị tết Nguyên đán Canh tý 2020, trong những ngày này, bà con nông dân Thành phố Biên Hòa cũng đang tập trung trồng hoa màu để cung ứng cho thị trường tết.

Xem tiếp

Còn hơn 21 ngàn con heo được nuôi nhốt tại các hộ dân và các trang trại thuộc các phường vùng ven thành phố

Đến thời điểm này toàn thành phố Biên Hòa vẫn còn hơn 21 ngàn con heo được nuôi nhốt tại các hộ dân và các trang trại thuộc các phường vùng ven thành phố.

Xem tiếp

Cấp hơn 1 ngàn 400 lít hóa chất cùng hơn 20 tấn vôi cho công tác phòng dịch heo châu phi.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch hại vật nuôi và cây trồng thành phố Biên Hòa vừa có buổi làm việc với các thành viên cùng đại diện UBND các phường trực thuộc nhằm nắm tiến độ thực hiện, triển khai công tác phòng dịch tả heo châu phi trong thời gian tới.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn