Kinh tế

Khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng dich heo châu phi.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch hại vật nuôi và cây trồng thành phố Biên Hòa vừa có buổi làm việc với các thành viên và các địa phương nhằm rà soát lại công tác phòng dịch heo châu phi được triển khai trong thời gian qua, triển khai các biện pháp không cho dịch hại xâm nhập vào địa bàn thành phố trong thời gian tiếp theo.

Xem tiếp

Phường Tân Phong chuẩn bị rau vụ Tết 2016

Rau xanh là một trong những nguồn thực phẩm được trồng quanh năm, để đáp ứng nguồn rau xanh tăng gấp 2,3 lần trong dịp Tết, hiện bà con nông dân phường Tân Phong đang gấp rút chuẩn bị cho đợt rau vụ Tết này.

Xem tiếp

Biên Hoà với mô hình nông dân vay vốn để chuyển đổi ngành nghề

Chủ trương ngưng chăn nuôi gia súc trên địa bàn khu dân cư đã được thành phố Biên Hòa triển khai thực hiện từ nhiều năm nay. Bên cạnh ngành chức năng và các địa phương đưa ra các giải pháp quyết liệt nhằm đẩy nhanh lộ trình, riêng Hội nông dân thành phố Biên Hòa đã thực hiện nhiều mô hình hay với cách làm hiệu quả, một trong số đó là chương trình vay vốn ưu đãi cho nông dân để chuyển đổi ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển của một đô thị loại I.

Xem tiếp

Xuân về với những nông dân vùng rau xanh

Rau xanh là một trong những thực phẩm cần thiết trong bữa ăn hàng ngày của gia đình, đặc biệt là vào dịp Tết. Do nhu cầu tiêu thụ rau xanh ngày càng cao, không những về số lượng mà cả về chất lượng, để đáp ứng việc cung cấp rau xanh cho thị trường và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, nhiều năm qua, các hộ nông dân trồng rau tại Thành Phố Biên Hoà đã tất bật chăm chút những luống rau xanh với mong muốn được mùa được giá để từng bước ổn định cuộc sống gia đình.

Xem tiếp

Nông dân Biên Hoà phấn khởi vụ hoa Tết

Nhằm phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, nông dân các phường xã của thành phố Biên Hoà như Bửu Long, Hiệp Hoà, Tân Hạnh, đang thu hoạch vụ hoa để cung ứng cho thị trường tết

Xem tiếp

Năm 2016 sẽ hoàn tất lộ trình ngưng chăn nuôi tại 4 xã vùng ven Biên Hòa

Phòng Kinh tế thành phố đang phối hợp cùng UBND các xã Tam Phước, Phước Tân, Long Hưng và An Hòa tiến hành thống kê, lập danh sách và thực hiện các biện pháp giảm đàn tại các hộ đang chăn nuôi gia súc nhằm hoàn tất lộ trình ngưng chăn nuôi tại các địa phương trên trong năm 2016.

Xem tiếp

Tập huấn nghiệp vụ quản lý, điều hành kinh tế tập thể trong lĩnh vực nông nghiệp

Sáng 16/6, Chi cục phát triển nông thôn Tỉnh phối hợp với Phòng kinh tế tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý, điều hành kinh tế tập thể trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn Thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.