Xây dựng Đảng

Thành ủy kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019 tại Đảng bộ phường Long Bình Tân

Sáng ngày 27/9/2019, tại Hội trường UBND phường, đoàn kiểm tra do đồng chí Ngô Chí Thức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Kế hoạch số 101 - KH/TU ngày 4/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 10 - KL/TW ngày 26/12/2006 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X); Chương trình số 91 - CTr/TU ngày 5/3/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí (PCTN-LP) năm 2019, đối với tập thể và cá nhân người đứng đầu Đảng ủy phường Long Bình Tân.

Bí Thư tỉnh ủy – Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Biên Hòa

Chiều ngày 27/09, Đồng chí Nguyễn Phú Cường- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp- Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đại diện Thành ủy Biên Hòa đã đến thăm hỏi và tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Nam, Đảng viên lão thành hiện đang cư trú tại khu phố 5- Phường Long Bình.

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng 21-5, Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.

Xem tiếp

Biên Hòa: Hơn 300 cán bộ Đoàn chủ chốt tham gia hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo quý 1/2019

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị công tác Tuyên giáo Quý I/2019 tại điểm cầu Biên Hòa.

Xem tiếp

Phường Long Bình Tân thăm và tặng quà tết đảng viên có Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/1, đoàn chúc tết của Đảng ủy do đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí có Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Thành Đoàn Biên Hòa tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Sáng 17/7, Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Xem tiếp

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Dung: Học theo Bác, hết lòng vì nhân dân”

Nếu tính luôn cả mùa Xuân Mậu Tuất này, cô giáo Nguyễn Thị Thu Dung, tổ trưởng tổ 11, ấp Nhất Hòa, bước vào tuổi 71, bà con ở ấp này thường gọi “cô giáo Bảy“ thân thương gần gủi, bởi cô là con cháu thế hệ thứ 3 đã đóng góp nhiều công sức trên mảnh đất Cù Lao Phố - xã Hiệp Hòa. ​