Xây dựng Đảng

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng 21-5, Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.

Xem tiếp

Biên Hòa: Hơn 300 cán bộ Đoàn chủ chốt tham gia hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo quý 1/2019

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị công tác Tuyên giáo Quý I/2019 tại điểm cầu Biên Hòa.

Xem tiếp

Thành Đoàn Biên Hòa tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Sáng 17/7, Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Xem tiếp

Treo cờ Tổ quốc cần phát huy tính đồng bộ để tạo nét đẹp văn hoá, văn minh đô thị

Việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ tết, những sự kiện trọng đại của đất nước đã trở thành nghi lễ quen thuộc thể hiện lòng yêu nước, được thực hiện một cách trang trọng, tạo nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Những sự kiện và dấu ấn Biên Hòa năm 2017

Theo dòng chảy của thời gian, trong năm 2017 nhiều sự kiện diễn ra và đã để lại dấu ấn tạo đà cho Biên Hòa không ngừng phát triển. Nhân trong những ngày đầu năm này, Đài Biên Hòa xin tạm bình chọn giới thiệu đến quí vị và các bạn một số sự kiện nổi bật trong năm qua ở Biên Hòa.

Chuyến tham quan về nguồn tại Căn cứ Rừng Sác

42 năm sau chiến tranh, khu căn cứ Rừng Sác đã trở thành một địa chỉ đỏ về nguồn để giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ về tinh thần chiến đấu anh dũng của quân dân Nam Bộ. Với ý nghĩa lịch sử đó, vừa qua phường Bửu Long đã tổ chức Đoàn đến thăm khu căn cứ cách mạng này.

1.500 đại biểu dự Đại hội Đảng 12 đánh giá kết quả 30 năm đổi mới

Hơn 1.500 đại biểu đại diện cho 4,5 triệu đảng viên sẽ dự kỳ họp kéo dài 9 ngày để kiểm điểm việc thực hiện các mục tiêu 30 năm qua, quyết định phương hướng và nhân sự cho giai đoạn 5 năm sắp tới.