Xây dựng Đảng

Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lâm, phường An Bình – TP. Biên Hòa.

Chiều ngày 27/6, PBT Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã đến thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lâm sinh hoạt ở Chi bộ khu phố 10, thuộc Đảng bộ phường An Bình – TP Biên Hòa.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thanh Kiệm

Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt vừa trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng trước thời hạn cho đồng chí Lê Thanh Kiệm, hiện đang cư ngụ tại phường Hiệp Hòa.

Xem tiếp

Thư mời tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với triển khai chuyên đề năm 2022 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, xây dựng Đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu,

Ngày 19/5/2022, Đảng ủy Khối Văn hóa - Xã hội thành phố Biên Hòa ban hành Thư mời số 02/TM.ĐU.VHXH về việc tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với triển khai chuyên đề năm 2022 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, xây dựng Đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới" và quy định số 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương

Sao gửi Kế hoạch số 139

Ngày 11/5/2022, Thành ủy Biên Hòa ban hành văn bản số 2640-CV/TU về việc Sao gử Kế hoạch số 139- KH/TU ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đại hội Đảng bộ TP.Biên Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 21-8, Đảng bộ TP.Biên Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham dự của 299 đại biểu chính thức, đại diện gần 21 ngàn đảng viên toàn Đảng bộ. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng Đại hội bức trướng với nội dung: “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, năng động, sáng tạo, xây dựng TP.Biên Hòa phát triển toàn diện, xứng tầm đô thị loại I”. Ngày 21-8, Đảng bộ TP.Biên Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham dự của 299 đại biểu chính thức, đại diện gần 21 ngàn đảng viên toàn Đảng bộ. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ mới gồm 35 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI gồm 33 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thừa ủy quyền của UBTV Tỉnh ủy, sáng 20/1, Thành ủy Biên Hòa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho 86 đảng viên từ 45 năm đến 70 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thân Trọng Hòe

Hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp Thành ủy Biên Hòa vừa trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Thân Trọng Hòe, hiện đang cư ngụ tại phường An Bình.

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn