Xây dựng Đảng

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thân Trọng Hòe

Hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp Thành ủy Biên Hòa vừa trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Thân Trọng Hòe, hiện đang cư ngụ tại phường An Bình.

Xem tiếp

Kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố (Khóa XII) về việc thực hiện nhiệm vụ đột phá Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ thành phố về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trách nhiệm, kỹ cương, tận tụy phục vụ ....

Ngày 27/12/2021, Ban chấp hành đảng bộ thành phố Biên Hòa ban hành Kế hoạch số 79-KH/TU về Kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố (Khóa XII) về việc thực hiện nhiệm vụ đột phá Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ thành phố về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trách nhiệm, kỹ cương, tận tụy phục vụ Nhân dân và doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, quản lý đô thị thông minh an toàn” trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Cần

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh 3/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Quản Minh Cường vừa trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Nguyễn Cần ngụ tại phường An Bình.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Quản Minh Cường trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Chiều 22/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Quản Minh Cường đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng trước thời hạn cho đảng viên Nguyễn Tấn Khanh tại phường Bửu Long.

Thành lập Chi bộ Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

Ngày 29-6, Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu. Đây là chi bộ thứ 12 trực thuộc đảng bộ phường.

Các phường xã của Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 150 đảng viên

Ngày 19/5, Đảng ủy các phường xã của thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 150 đảng viên tròn 30, 40 và 45 năm tuổi đảng nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn khảo sát Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thành ủy Biên Hòa

Sáng ngày 28/4 đoàn khảo sát của Ban tổ chức TW do đồng chí Mai Văn Chính – UVBCHTW Đảng, Phó trưởng ban tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thành ủy Biên Hòa về thực hiện quy định số 29 – QĐ/TW của BCHTW và hướng dẫn số 01- HD/TW của Ban bí thư. Dự và làm việc cùng với đoàn có đồng chí Hồ Thanh Sơn – PBT thường trực Tỉnh ủy.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn