• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Xây dựng Đảng

Thành lập Chi bộ Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

Ngày 29-6, Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu. Đây là chi bộ thứ 12 trực thuộc đảng bộ phường.

Xem tiếp

Các phường xã của Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 150 đảng viên

Ngày 19/5, Đảng ủy các phường xã của thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 150 đảng viên tròn 30, 40 và 45 năm tuổi đảng nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Đoàn khảo sát Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thành ủy Biên Hòa

Sáng ngày 28/4 đoàn khảo sát của Ban tổ chức TW do đồng chí Mai Văn Chính – UVBCHTW Đảng, Phó trưởng ban tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thành ủy Biên Hòa về thực hiện quy định số 29 – QĐ/TW của BCHTW và hướng dẫn số 01- HD/TW của Ban bí thư. Dự và làm việc cùng với đoàn có đồng chí Hồ Thanh Sơn – PBT thường trực Tỉnh ủy.

Xem tiếp

Phó Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Đảng bộ thành phố Biên Hòa

Chiều ngày 19/4, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường đã có buổi làm việc với Đảng bộ tp Biên Hòa về một số nội dung liên quan đến công tác xây dựng Đảng,công tác bảo vệ chính trị nội bộ và công tác nội chính. Tham dự buổi làm việc có các đ/c trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo chủ chốt các phòng ban và 30 phường xã.

Xem tiếp

Biên Hòa Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho Đảng viên Huỳnh Văn Kế

Được sự ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy, sáng 03/11, Thành ủy Biên Hòa tổ chức trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Kế, ngụ tại khu phố 01 phường Tân Hiệp.

Xem tiếp

Khai giảng lớp trung cấp chính trị hệ vừa học vừa làm

Sáng 18/5, trường chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa K55 (hệ vừa học vừa làm) cho 99 cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban và 30 phường xã của thành phố Biên Hòa và cán bộ công chức, viên chức khối cơ quan nhà nước tỉnh.

Xem tiếp

Thành ủy Biên Hòa quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 35 tại phường Tân Vạn

Sáng 10-10, Thành ủy Biên Hòa đã có buổi quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại phường Tân Vạn.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.