Người tốt - Việc tốt

Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 16 năm 2019

Ngày 25/6/2019, tại Câu lạc bộ hưu trí thành phố Biên Hòa, Thành Đoàn cùng Hội liên hiệp thanh niên thành phố phối hợp Hội Chữ Thập đỏ thành phố Biên Hòa tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 16 năm 2019 nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024.

Xem tiếp

Áo xanh tình nguyện thành phố Biên Hòa đồng hành cùng sĩ tử

Mỗi mùa thi đến, hình ảnh các chiến sĩ tình nguyện khoác trên mình màu áo xanh luôn túc trực trên các tuyến đường, trước cổng trường thi thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho thí sinh và phụ huynh.

Xem tiếp

Nhiều hoạt động thiết thực từ những mô hình tập hợp Đoàn viên, thanh niên

Nhằm gắn kết các thanh niên cùng nhau tham gia xây dựng kinh tế gắn với sự phát triển của đô thị văn minh, nhiều cơ sở Đoàn thanh niên tại thành phố Biên Hòa đã thành lập các câu lạc bộ, mô hình tập hợp thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực làm phong phú thêm tổ chức hoạt động của Đoàn, hội ngay tại cơ sở và góp phần không nhỏ trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Xem tiếp

Vun đắp tổ ấm yêu thương

Gia đình là tế bào của xã hội do đó xây dựng gia đình hạnh phúc là góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững.

Xem tiếp

02 đại biểu vinh dự tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Cụm miền đông Nam Bộ lần thứ V - năm 2019

Năm 2019, với chủ đề “Nhớ lời Di chúc, theo chân Bác”, Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ lần thứ XIV năm 2019 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày 05, 06, 07.6.2019. Liên hoan do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Về dự liên hoan có 215 đại biểu của 7 tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ (Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh) và 2 đơn vị Đoàn lực lượng vũ trang (Quân khu 7, Quân đoàn 4).

Tổ chức ngày hội “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019); nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện làm theo tấm gương của Bác. Ngày 31/5/2019, tại Hội trường THPT Ngô Quyền, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức chương trình “Ngày hội Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” với hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Xem tiếp

Tiếp tục tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 5/2019 với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Với chủ đề: "Nhớ về Bác, - lòng ta trong sáng hơn", đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai đến các tổ chức Đoàn thực hiện trong sinh hoạt chủ điểm tháng 5,bằng các hình thức tuyên truyền như tọa đàm, kể chuyện về Bác, xem phim tư liệu cuộc đời và sự nghiệp của Bác, tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Bác; tổ chức tham quan về nguồn, tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức tuyên dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác, ngoài ra còn lòng ghép vào các hoạt động triển lãm sách về Bác, các hoạt động hội thi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tọa đàm gắn với cuộc vận động xây dưng giá trị hình mẫu thanh niên Biên Hòa thời kỳ mới