Chủ tịch Hồ Chí Minh

Biên Hòa: 02 đại biểu vinh dự tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Cụm miền đông Nam Bộ lần thứ V - năm 2019

Năm 2019, với chủ đề “Nhớ lời Di chúc, theo chân Bác”, Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ lần thứ XIV năm 2019 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày 05, 06, 07.6.2019. Liên hoan do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Về dự liên hoan có 215 đại biểu của 7 tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ (Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh) và 2 đơn vị Đoàn lực lượng vũ trang (Quân khu 7, Quân đoàn 4).

Tổ chức ngày hội “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019); nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện làm theo tấm gương của Bác. Ngày 31/5/2019, tại Hội trường THPT Ngô Quyền, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức chương trình “Ngày hội Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” với hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Xem tiếp

Biên Hòa: tiếp tục tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 5/2019 với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Với chủ đề: "Nhớ về Bác, - lòng ta trong sáng hơn", đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai đến các tổ chức Đoàn thực hiện trong sinh hoạt chủ điểm tháng 5,bằng các hình thức tuyên truyền như tọa đàm, kể chuyện về Bác, xem phim tư liệu cuộc đời và sự nghiệp của Bác, tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Bác; tổ chức tham quan về nguồn, tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức tuyên dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác, ngoài ra còn lòng ghép vào các hoạt động triển lãm sách về Bác, các hoạt động hội thi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tọa đàm gắn với cuộc vận động xây dưng giá trị hình mẫu thanh niên Biên Hòa thời kỳ mới

Xem tiếp

Lễ Dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Văn Miếu Trấn Biên tổ chức lễ Dâng hương kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và phát động hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Xem tiếp

Lãnh đạo thành phố Thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Sáng 19/7, đoàn lãnh đạo thành phố Biên Hòa đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại các phường Tam Hòa, Tân Biên, Tân Hòa, Long Bình, Hố Nai, Trảng Dài và Tân Phong.

Xem tiếp

Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày Biên Hoà họp mặt, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố vừa họp mặt truyền thống và dâng hương tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ tù binh cộng sản Việt Nam và Phú Quốc nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Ông Ngô Văn Lớn -Người thương binh gương mẫu

Ở tuổi “lục tuần” dù thể chất luôn bị vết thương thời chiến dày xé, nhưng ông Ngô Văn Lớn, ngụ ấp Long Khánh 2, xã Tam Phước luôn gương mẫu đi đầu và nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào ở địa phương.