Mặt trận – Đoàn thể

Tiếp nhận 600 túi quà an sinh từ chương trình “Triệu túi quà an sinh”

Hội LHTN VN thành phố Biên Hòa vừa tiếp nhận 600 túi quà an sinh từ chương trình “Triệu túi quà an sinh” do Trung tâm tình nguyện quốc gia tổ chức triển khai.

Xem tiếp

Biên Hòa- Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn

Xem tiếp

Liên đoàn lao động thành phố hỗ trợ công nhân lao động khó khăn tại các khu nhà trọ.

Thực hiện chương trình Nghĩa tình công đoàn hỗ trợ người công nhân lao động tạm nghỉ việc làm trong đại dịch, ngày 23/9, Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa đã phối hợp trao gần 300 phần quà cho anh chị em công nhân khó khăn tại tác khu nhà trọ ở các phường Tân Phong, Tân Vạn, Hóa An và Trảng Dài.

Xem tiếp

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa trao 650 phần quà cho người khó khăn do dịch bệnh.

Chiều ngày 13/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị hỗ trợ tổ chức trao 650 phần quà cho người dân khó khăn, công nhân lao động nghèo tại các khu nhà trọ phường Tân phong, Tân Mai.

Hội Cựu Chiến binh Trung ương trao qua hội viên khó khăn tại TP Biên Hòa

Sáng ngày 6/9, Hội Cựu Chiến binh Trung ương – Cựu Chiến binh TP Hà Nội đã có dịp đến thăm và trao tặng quà cho các hội viên hội cựu chiến binh TP Biên Hòa có hoàn cảnh khó khăn, từ trần trong đợt bùng phát dịch Covid 19 lần thứ 4.

Xem tiếp

Mặt trận thành phố trao quà cho bà con khó khăn nơi phong tỏa cách y y tế

Nhằm hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Ngày 13/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Mặt trận phường Long Bình Tân và xã Long Hưng tổ chức trao 200 phần quà cho người dân lao động khó khăn đang thực hiện cách ly phòng chống dịch covid 19 tại các khu phong tỏa.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2020

Sáng ngày 28/12, Hội Cựu Chiến binh thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2020.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn