Mặt trận – Đoàn thể

Triển khai các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2019

Chiều 05-08, Hội nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2019 cho khoảng 120 hội viên nông dân các phường trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Biên Hòa hoàn thành giải ngân nguồn vốn Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố với tổng số tiền 2 tỷ đồng.

Sáng 31-7, Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã tổ chức Lễ giao vốn Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố cho hội viên nông dân phường Trảng Dài để thực hiện Dự án trồng rau sạch ăn lá. Đây là đợt giao vốn thứ 7 và cũng là lần cuối cùng trong năm 2019.

Tổ chức các hoạt động cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019

Vừa qua, gần 200 đoàn viên, thanh niên tình nguyện đại diện cho tinh thần tuổi trẻ Biên Hòa tham gia tham gia các hoạt động cao điểm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Xem tiếp

Hội nông dân thành phố Biên Hoà kiểm tra hoạt động Qũy hỗ trợ nông dân về dự án nuôi cá giống tại phường Hiệp Hoà

Sáng ngày 19-7, Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã có buổi kiểm tra về tình hình hoạt động Qũy hỗ trợ nông dân thông qua thực hiện Dự án “Nuôi cá giống” tại phường Hiệp Hoà.

Xem tiếp

Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN tháng 7/2019 khối phường, xã và triển khai hướng dẫn số 30 HD/TWĐTN-TNXP ngày 4/4/2019 về việc tặng kỷ niệm chương thanh niên xung phong.

Chiều ngày 10/7/2019, Thành đoàn Biên Hòa phối hợp Hội cựu tnxp thành phố tổ chức tập huấn triển khai hướng dẫn số 30 HD/TWĐTN-TNXP ngày 4/4/2019 về việc tặng kỷ niệm chương thanh niên xung phong cho cơ sở đoàn 30 phường, xã và hội cựu tnxp phường xã.

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tổ chức thành công Đại hội điểm nhiệm kỳ 2019 - 2022

Vừa qua tại hội trường Bảo hiểm xã hội thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã chỉ đạo Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Xem tiếp

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (LHTN) thành phố Biên Hòa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024.

Trong hai ngày 29 và 30/6/2019, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.