Mặt trận – Đoàn thể

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park

Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa vừa tổ chức thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần Khách sạn The Mira Central Park tọa lạc tại phường Tân Tiến.

Xem tiếp

Biên Hòa: Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc Huyện Tân Phú

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của thành phố Biên Hòa, ngày 8/6/2019, Đoàn phường Trảng Dài tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc Huyện Tân Phú, qua đó tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 và 5 chiếc xe đạp với tổng trị giá 12.000.000đồng.

Tuổi trẻ Biên Hòa thực hiện sôi nổi Phong trào thanh niên tình nguyện

Trong năm 2019, hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Biên Hòa đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn và Đoàn các cấp triển khai rộng khắp trên toàn thành phố và trở thành phong trào xuyên suốt của đoàn viên thanh niên thành phố, những công trình, phần việc ý nghĩa thiết thực mang dấu ấn thanh niên.

Xem tiếp

Hơn 120 đoàn viên thanh niên thành phố ra quân trồng và chăm sóc cây xanh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới...

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa, nhiệm kỳ 2019-2024, nằm trong các hoạt động “Hưởng ứng ngày môi trường thế giới”, “ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, ngày 02/6/2019, tại khu phố 3 phường Trảng Dài, hơn 120 đoàn viên, hội viên thanh niên ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp thành phố trồng và chăm sóc 150 cây xanh trên địa bàn phường Trảng Dài với trị giá 35 triệu đồng, chương trình do Thành đoàn phối hợp cùng Lữ Đoàn pháo binh 75, Quân sự thành phố và phường Trảng Dài.

Xem tiếp

Đoàn khối THPT cùng với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức thăm và tặng quà Mẹ VNAH.

Nằm trong các hoạt động “Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2019”, Đoàn khối THPT cùng với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức thăm và tặng quà Mẹ VNAH tại phường Tân Hiêp, An Bình và An Hòa.

Xem tiếp

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác 19-5

Tối ngày 18-5, tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cho đồng đội tôi nghe” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Xem tiếp

Hội nông dân tỉnh Đồng Nai giao vốn 450 triệu đồng thực hiện Dự án trồng rau hữu cơ tại phường Tân Phong

Sáng 14-5, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã tổ chức Lễ giao vốn cho hội viên nông dân phường Tân Phong để thực hiện Dự án trồng rau hữu cơ tại địa phương.