Mặt trận – Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ phường Tân Mai tập trung chăm lo tết cho đối tượng khó khăn

“Trước hết Hội Chữ thập đỏ phường Tân Mai cần tập trung chăm lo tết cho đối tượng cần giúp đỡ có được tết vui tết đầm ấm”, đó là chỉ đạo của Lãnh đạo Thành hội Chữ thập đỏ tại hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2020 vừa được Hội Chữ thập đỏ phường Tân Mai tổ chức mới đây.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Bình Tân tổng kết công tác Hội năm 2019

Chiều 31/12/2019, Hội LHPN phường Long Bình Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Kiên – phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Tuổi trẻ Biên Hòa sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) , Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn toàn thành phố tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi và ý nghĩa.

Họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Ngày 05/12, tại Hội trường UBND, Hội CCB phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và tổng kết công tác hội, phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2019

Xem tiếp

Hiệu quả từ mô hình thực hiện chủ trương "1+1"

Nhằm mục đích phát huy vai trò nêu gương, nòng cốt của đoàn viên trong thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên; bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, hăng hái học tập và lao động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở Đoàn. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ sở Đoàn trong việc chủ động chăm lo bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới. Gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.

Xem tiếp

Hội nông dân thành phố Biên Hòa họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Sáng 9-10, Hội nông dân thành phố Biên Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2019) và trao kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”.

Xem tiếp

Hội nghị ký kết bàn giao đoàn viên về sinh hoạt nơi cư trú giữa Đoàn Khối Cơ quan Công ty xí nghiệp lực lượng vũ trang và Đoàn khối phường, xã năm 2019

Nhằm tăng cường sự gắn kết đoàn viên với nơi cư trú, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với sự phát triển của địa phương bằng những việc làm cụ thể.