Mặt trận – Đoàn thể

Hội nghị ký kết bàn giao đoàn viên về sinh hoạt nơi cư trú giữa Đoàn Khối Cơ quan Công ty xí nghiệp lực lượng vũ trang và Đoàn khối phường, xã năm 2019

Nhằm tăng cường sự gắn kết đoàn viên với nơi cư trú, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với sự phát triển của địa phương bằng những việc làm cụ thể.

Tổ chức Chương trình “trung thu nhớ Bác” năm 2019

Tối 12/9, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” dành cho 2.000 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Sinh hoạt chủ điểm tháng 9/2019

Hoà cùng không khí hào hùng của những ngày Tháng tám lịch sử, tuổi trẻ thành phố Biên Hòa đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho ĐVTN về ý nghĩa lịch sử của ngày Cách Tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa việt nam (02/9/1945-02/9/2019).

Xem tiếp

Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2019

Sáng 28-8, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2019 cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Xem tiếp

Trung ương Hội nông dân Việt Nam kiểm tra hoạt động của mô hình nông dân phát hiện lao sớm tại phường Trảng Dài

Sáng 26-8, Trung ương Hội nông dân Việt Nam đã có buổi kiểm tra về tình hình hoạt động của mô hình nông dân phát hiện lao sớm tại phường Trảng Dài.

Hội CCB TPBH tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB lần thứ IV năm 2019

Liên hoan tiếng hát CCB thành phố Biên Hòa năm 2019 vừa được tổ chức. Đây là lần thứ 4 Hội CCB thành phố Biên Hòa tổ chức liên hoan nhằm động viên cổ vũ tinh thần CCB trong phong trào thi đua yêu nước và tạo khí thế chào mừng các ngày lễ lớn trong năm

Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội thành phố Biên Hòa năm 2019

Nhằm kịp thời bồi dưỡng kiến thức và những kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cấp cơ sở trên địa bàn thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị tổ chức lớp bồi dưỡng cho hơn 100 cán bộ Đoàn, Hội đến từ các đơn vị phường, xã, khối THPT, khối CQCTXN-LLVT trên địa bàn thành phố.