Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

HĐND - UBND thành phố tổ chức kỳ họp thứ 12

HĐND thành phố Biên Hòa khóa XI vừa tổ chức kỳ họp thứ 12 với sự tham dự của 35/38 đại biểu HĐND thành phố khoá XI, cùng đại biểu HĐND Tỉnh, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể TP và phường xã. Là kỳ họp thường kỳ theo luật định để quyết định các vấn đề của TP trong việc đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và tập trung thảo luận thông qua các NQ về mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch của 6 tháng cuối năm 2019.

Thành ủy Biên Hòa tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ thứ 17 mở rộng

BCH Đảng bộ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị lần thứ 17 mở rộng. Đây là hội nghị thường kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện NQ số 17 cuả Thành ủy Biên Hoà về nhiệm vụ kế hoạch 2019 trong 6 tháng qua và đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng còn lại cuối năm 2019.

Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 13

Thành ủy Biên Hoà vừa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện NQ số 13 về “Xây dựng đô thị văn minh an toàn giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030”.

Xem tiếp

Giám sát công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thực hiện các dự án Khu dân cư phục vụ tái định cư tại phường Tân Vạn

Sáng ngày 19-6, Ban Kinh tế Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thực hiện các dự án Khu dân cư phục vụ tái định cư tại phường Tân Vạn-thành phố Biên Hòa.

HĐND TP Biên Hòa giám sát tái định cư Quang Vinh

Ban KTXH HĐND TP Biên Hòa vừa tổ chức đoàn giám sát phường Quang Vinh về công tác giải tỏa bồi thường hỗ trợ tái định cư để thực hiện các dự án khu dân cư phục vụ tái định cư trên địa bàn TP Biên Hòa.

Xem tiếp

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX; kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố khóa XI, chiều ngày 6/6/2019, tại Hội trường UBND phường, Thường trực HĐND phường phối hợp với Ủy ban MTTQ tổ chức cho tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc gần 80 cử tri phường Long Bình Tân. Thay mặt tổ đại biểu tỉnh và thành phố, ông Lê Ngọc Minh và ông Bùi Văn Quang báo cáo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố và trả lời ý kiến của tri tại buổi tiếp xúc lần trước.

Tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, sáng ngày 4-6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà.