Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa triển khai nhiệm vụ tháng 1 năm 2020

Sáng 2/1, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa chủ trì cuộc họp với các thành viên Ủy ban nhân dân thành phố triển khai các nhiệm vụ tháng 1 với nhiều nội dung quan trọng.

Xem tiếp

Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tại Biên Hòa

Sáng ngày 26/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy Viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai; đồng chí Phạm Văn Ru- Ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong năm 2019 tại thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp cuối năm

Sáng 15/11/2019, tại Hội trường UBND phường, tổ đại biểu HĐND tỉnh và TP.Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thành phố khóa XI

Xem tiếp

Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 195 đồng chí nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga

Sáng 5-11, Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng theo niên hạn cho 195 đồng chí vừa tròn 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65 và 70 năm tuổi Đảng. Đây là đợt trao thứ 4 trong năm 2019 nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2019).

Đoàn công tác Tỉnh ủy giám sát công tác dân vận ở Biên Hòa

Đoàn công tác Tỉnh ủy Đồng Nai do đ/c Huỳnh Thanh Hồng – Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Thành ủy Biên Hòa nhằm giám sát các hoạt động về công tác dân vận ở Biên Hòa.

Xem tiếp

Biên Hòa sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 34 về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng

Sáng 25-10, Thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng và trao thưởng các Quyết định khen thưởng của UBND Tỉnh và Tp. Biên Hòa.

Hội nghị BCH Đảng bộ TP Biên Hòa lần thứ 18 mở rộng

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị BCH lần thứ 18 mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện mục tiêu nhiệm vụ chính trị KTXH – ANQP, công tác vận động quần chúng và công tác xây dựng Đảng trong năm 2019. Ngoài ra hội nghị cũng thông qua công tác nhân sự trong BCH đảng bộ TP Biên Hòa khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020.