Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân trước kỳ họp

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX; kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố khóa XI, chiều ngày 6/6/2019, tại Hội trường UBND phường, Thường trực HĐND phường phối hợp với Ủy ban MTTQ tổ chức cho tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc gần 80 cử tri phường Long Bình Tân. Thay mặt tổ đại biểu tỉnh và thành phố, ông Lê Ngọc Minh và ông Bùi Văn Quang báo cáo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố và trả lời ý kiến của tri tại buổi tiếp xúc lần trước.

Tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, sáng ngày 4-6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bửu Hoà.

Xem tiếp

Cử tri phường Tân Vạn phản ánh vấn nạn ma túy cần có giải pháp xử lý quyết liệt

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, chiều 4-6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã tiếp xúc cử tri phường Tân Vạn

HĐND thành phố Biên Hòa tổ chức kỳ họp 11 bất thường

HĐND TP Biên Hòa vừa tổ chức kỳ họp thứ 11 bất thường nhằm thảo luận bàn bạc và thông qua các NQ về bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công các dự án công trình, đồng thời thực hiện công tác nhân sự với phần bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch HĐND TPBH khóa XI.

Thành ủy Biên Hòa họp đánh giá hoạt động Tết

Tết Nguyên Đán năm nay trong không khí vui tươi an toàn và tiết kiệm, đảm bảo ANTT trên địa bàn, tạo phấn khởi trong nhân dân với khí thế mừng Đảng mừng Xuân. Đó là đánh giá sơ bộ bước đầu tại buổi họp giao ban đầu năm do Thành ủy Biên Hòa tổ chức.

Xem tiếp

HĐND tỉnh giám sát Biên Hòa về công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết

Chiều 14/01, Ban pháp chế HDND tỉnh đã có buổi giám sát UBND Tp Biên hòa về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp

HĐND thành phố giám sát phường Tân Hiệp về công tác nghĩa vụ quân sự

Sáng 29/11, Ban Pháp chế HĐND TP Biên Hòa đã về làm việc phường Tân Hiệp xoay quanh công tác chuẩn bị gọi thanh niên nhập ngũ 2019.