Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành ủy Biên Hòa kế hoạch đại hội đảng

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt trong toàn thành nhằm triển khai tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và kế hoạch về đại hội đảng bộ các cấp tiến đến đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng.

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu đảng

341 đảng viên cách mạng lão thành ở Biên Hòa vừa nhận được huy hiệu đảng, danh hiệu cao quí của Đảng. Đây là đợt trao tặng thứ 3 trong năm 2019 nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

HĐND TPBH tổ chức kỳ họp lần thứ 13 bất thường

HĐND TP Biên Hòa vừa tổ chức kỳ họp lần thứ 13 bất thường nhằm thảo luận bàn bạc và thông qua các NQ về kế hoạch điều chỉnh sửa đổi bổ sung kế hoạch đầu tư các dự án công trình trên địa bàn TP Biên Hòa; Về điều chỉnh kinh phí của Phòng VHTT – Phòng Nội vụ - và Đài Truyền Thanh Biên Hòa cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Thông tin TP Biên Hòa. Đồng thời thực hiện công tác nhân sự với phần bầu bổ sung các chức danh Ủy viên UBND TP Biên Hòa khóa XI.

Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị bất thường

Ban chấp hành đảng bộ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị bất thường nhằm thông qua công tác nhân sự của BCH

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri phường Hiệp Hòa

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, chiều 15-8, ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch HĐND tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Hiệp Hòa

Xem tiếp

Ban pháp chế HĐND thành phố Biên Hòa giám sát công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo tại phường Bửu Long

Sáng 15-8, Ban pháp chế HĐND thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo và xử lý vi phạm hành chính tại phường Bửu Long

Xem tiếp

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân sau kỳ họp

Sáng ngày 14/8/2018, tại Hội trường UBND phường, tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Long Bình Tân sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố.