Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Giám sát về công tác thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng

Ngày 22-6, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát Ủy ban nhân dân phường Tân Phong về công tác thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng trên địa bàn.

Xem tiếp

Tăng cường quản lý Nhà nước về hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, karaoke, vũ trường

Đoàn giám sát của Ban Kinh tế-Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa vừa có buổi giám sát tại Phòng Văn hóa và Thông tin TP.Biên Hòa về kết quả thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố.

Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 15-6, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa và Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Cửu.

HĐND tỉnh và TP.Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh, chiều ngày 8-6, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và TP.Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.

Hội đồng nhân dân TP.Biên Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 6

Ngày 30-5, Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 - kỳ họp chuyên đề năm 2022.

Xem tiếp

Giám sát xử lý tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè lòng lề đường

Ngày 4-5, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế-Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát việc xử lý tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường tại phường Thống Nhất.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng giám sát cho đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 28-4, HĐND tỉnh phối hợp với Ban Công tác đại biểu (thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội) đã tổ chức hội nghị tập huấn cho đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2022. Tại điểm cầu là hội trường Thành ủy Biên Hòa, tham dự có đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Chủ tịch HĐND TP.Biên Hòa; bà Trần Thị Mai Thảo, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa cùng các đại biểu HĐND thành phố.

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn