Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa chúc mừng các tổ chức Phật giáo nhân Đại lễ Phật Đản, Phật Lịch 2566.

Sáng ngày 13/5, Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy Biên Hòa, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hữu Nguyên đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai và các cơ sở phật giáo tiêu biểu trên địa bàn thành phố nhân Nhân dịp Lễ Phật đản, Phật lịch 2566, Dương Lịch 2022.

Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa chúc mừng Phật giáo tỉnh.jpg

Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa chúc mừng Phật giáo tỉnh

Tại các nơi đến thăm như: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, chùa Phước Hội (phường Hiệp Hòa), chùa Thanh Long (phường Trung Dũng), Tịnh xá Ngọc Hòa (phường Thống Nhất) và Chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến), Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên đã thăm hỏi sức khỏe, chúc các Chức sắc, Tăng Ni, Phật tử trọn hưởng một mùa Đản sinh an lạc, hạnh phúc và mang niềm vui đến cho mọi người, nhất là các đối tượng nghèo, khó khăn. Ghi nhận những đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ phật giáo và phật tử trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố thời gian qua. Mong muốn các chức sắc, phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, Mặt trận các cấp, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”; góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, bảo đảm an ninh, trật tự xã hội trên toàn địa bàn./.

Xuân Nương(TTVHTT)_ảnh:Khang