An ninh - Quốc phòng

Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ thành phố Biên Hòa họp giao nhiệm vụ diễn tập

Chiều ngày 12/5, Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ tp Biên Hòa tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu các phường trong khu vực phòng thủ năm 2022. Đ/c Võ Văn Chánh- Ùy viên Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Biên Hòa chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, năm 2022 tp Biên Hòa giao nhiệm vụ và chỉ đạo 10 phường: Tân Phong, Tân Hòa, Phước Tân, An Bình, Quyết Thắng, Thống Nhất, Tân Biên, Tân Hiệp, Tam Hòa, An Hòa thực hiện diễn tập, chiến đấu phòng thủ trong đó có 08 phường diễn tập vận hành cơ chế và 02 phường Tam Hòa và An Hòa diễn tập thực binh.  Cuộc diễn tập dự kiến diễn ra từ tháng 01/6 đến tháng 24/06 năm 2022. Nội dung diễn tập chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển các địa phương vào các trạng thái; tình trạng quốc phòng an ninh. Giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị chiến đấu. Giai đoạn 3: thực hành chiến đấu.

Giao nhiệm vụ diễn tập phòng thủ năm 2022.jpg
Giao nhiệm vụ diễn tập phòng thủ năm 2022

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập, chiến đấu phòng thủ cấp phường, xã năm 2022. Đồng chí Võ Văn Chánh đề nghị: 10 phường, xã và các đơn vị liên quan bám sát kế hoạch chuẩn bị diễn tập, tiến hành đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả. Các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức bám sát nhiệm vụ được phân công; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là Ban Chỉ huy Quân sự và Công an tp Biên Hòa tích cực phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập, tập trung xây dựng văn kiện, chuẩn bị cơ sở vật chất, huy động lực lượng, phương tiện phục vụ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân nắm được nội dung, mục đích của cuộc diễn tập nhằm đảm bảo cuộc diễn tập diễn ra thành công và đảm bảo an toàn, tiết kiệm./.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn