Đoàn viên thanh niên

Kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Giám sát vai trò tham mưu trong công tác phối kết hợp tổ chức các hoạt động chăm sóc bảo vệ thiếu nhi

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm học 2021 – 2022. Nhằm đánh giá tình hình, kết quả hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các liên đội khối tiểu học và THCS trong thành phố Biên Hòa. Hội đồng Đội – Phòng Giáo dục & Đào tạo TP. Biên Hòa đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác Đội năm học 2021 – 2022 từ ngày 16/5 đến ngày 18/5/2022.

Với các nội dung như Kiểm tra việc thực hiện hồ sơ, sổ sách các liên đội, chi đội; trang bị các ấn phẩm theo quy định; việc triển khai chương trình rèn luyện đội viên và tổ chức công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên theo quy định; công tác tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của liên đội; việc đăng ký, thực hiện Công trình, phần việc măng non Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi làm việc tại trường THCS Lý Tự Trọng.jpg
Quang cảnh buổi làm việc tại trườn​g THCS Lý Tự Trọng

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra đã giám sát vai trò tham mưu của đ/c Tổng phụ trách đội với Ban giám hiệu nhà trường trong công tác phối kết hợp tổ chức hoạt động tại đơn vị và công tác chăm lo, giáo dục và bảo vệ các thiếu nhi./.

Thảo An

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn