Thường trực Thành ủy Biên Hòa làm việc với 30 phường xã về công tác phòng chống dịch

Theo báo cáo nhanh của ủy ban tp Biên Hòa đến hết ngày 31/8 trên địa bàn đã có 9.680 ca nhiễm, 111 ca tử vong, có 4.327 ca điều trị khỏi. Về công tác tiêm vacxin qua 6 đợt đã tiêm 300.928 liều cho người dân. Hiện tp đang bắt đầu tiêm đợt 7 với tổng số liều dự kiến khoảng 203.179 liều. Đối với công tác xét nghiệm tầm soát qua 03 đợt đã lấy mẫu tets nhanh của hơn 1.131.840 người qua đó phát hiện 1.363 trường hợp dương tính Sars – CoV-2 và đã chuyển đi khu cách ly tập trung theo quy định.

Thương truc Thành ủy làm việc với 30 PX về công tác phòng chống dịch.jpg

Thưng truc Thành ủy làm việc với 30 PX về công tác phòng chống dịch

Tại buổi làm việc đ/c Võ Văn Chánh quán triệt tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; trong quá trình thực hiện Ban chỉ đạo tp và 30 phường xã cần chủ động, sáng tạo, linh hoạt theo điều kiện, diễn biến cụ thể của dịch bệnh trên địa bàn để có biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, tiếp tục đẩy mạnh công tác xét nghiệm tầm soát để bóc tách F0, các đồng chí trong BCĐ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ được phân công; tuyệt đối không được phép lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; tăng cường công tác phối hợp, triển khai quyết liệt các biện pháp với phương châm : Khoanh vùng gọn - Xét nghiệm thần tốc - Cách ly kịp thời. Nhanh chóng cấp phát gạo hỗ trợ của chính phủ đến tận tay người dân, tiếp tục xem xét các đối tượng hưởng trợ cấp 68 mở rộng để kip thời chi hỗ trợ. Đầy mạnh công tác tuyên truyền sâu, rộng đến từng ngõ ngách, từng cơ quan, đơn vị, từng nhà dân, các tổ chức đoàn thể tiếp tục vào cuộc, chung tay tuyên truyền, vận động đến các đoàn viên, hội viên, các doanh nghiệp...nâng cao ý thức chủ động phòng chống dịch để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Đông Giang

Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD