Mặt trận – Đoàn thể

Hội LHTN Việt Nam thành phố: Sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sáng ngày 26/5, Ủy ban hội LHTN thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại Hội nghị đại biểu đã được thông qua dự thảo Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa nửa đầu nhiệm kỳ 2019 – 2024 và phương hướng, nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2019 – 2024. Trong nửa nhiệm kỳ qua, các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội,với các chương trình: chương trình “Tình nguyện mùa Đông”, “Xuân tình nguyện”, “Tháng 3 biên giới” và cùng nhiều hoạt động khác…

Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ của Hội LHTN Việt Nam thành phố .jpg
Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ của Hội LHTN Việt Nam thành phố​

Hội nghị cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Đề nghị Hội LHTN Việt Nam thành phố tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào của Hội, phấn đấu từ đây đến cuối nhiệm kỳ hoàn thành đạt tất cả các chỉ tiêu còn lại.

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố và chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố khoá X. Anh Ngô Quốc Thắng - Phó Bí thư phụ trách Thành đoàn được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà khoá X, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với số phiếu đồng ý đạt 100%.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao khen thưởng cho 19 tập thể, 20 cá nhân có nhiều thành tích trong nửa nhiệm kỳ vừa qua./.

Trần Thắm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn