Mặt trận – Đoàn thể

Biên Hòa Chỉ đạo thành công Đại hội Điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Tính đến ngày 08/5/2022, 68/68 cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ngay sau khi, Ban Thường vụ Thành  đoàn chỉ đạo thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại các phường Trung Dũng, Tân Vạn,  Tân Biên, An Bình, Công an thành phố và Đoàn khối Kinh tế thành phố. Ban Thường vụ Thành Đoàn tiếp tục chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở đối với các đơn vị còn lại. Kết quả các đại hội đã diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức đại hội và Điều lệ Đoàn.

Đại hội chi đoàn khối MT-ĐT.jpg

Đại hội Chi đoàn khối Mặt trận đoàn thể

​Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thành phố Biên Hòa chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn các cấp.

Với tinh thần “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Phát triển”, các cơ sở Đoàn đã tập trung đánh giá đầy đủ, khách quan, toàn diện kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua; nêu được những điểm mới, sáng tạo, mức độ hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ trước đã đề ra; chỉ rõ khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới; từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Trần Thắm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn