• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

HĐND tỉnh và TP.Biên Hòa tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng


Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh, chiều ngày 8-6, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và TP.Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi thành phố đã quan tâm chỉnh trang đô thị, triển khai thực hiện dự án cải tạo vỉa hè tạo sự khang trang sạch đẹp đường phố; đồng thời tổ chức tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19 cho toàn dân và chăm lo tốt công tác an sinh xã hội. Đóng góp ý kiến, cử tri phản ánh tình trạng xả rác ở các Trạm xe buýt gây mất mỹ quan; chi phí khám chữa bệnh tăng. Cử tri kiến nghị sớm xây dựng Nhà văn hóa khu phố 4; cung cấp các bao vật đựng rác cho các hộ gia đình để người dân thực hiện phân loại đúng chất thải tái chế và chất thải nguy hại; tăng cường công tác kiểm tra hoạt động hành nghề y dược tư nhân tại các nhà thuốc; nâng lương cơ sở cho cán bộ công chức viên chức và người lao động; xem xét lại việc tăng học phí; sử dụng một bộ sách giáo khoa thống nhất để giảng dạy và học tập; nghiên cứu thời gian đóng bảo hiểm xã hội để hưởng lương hưu; khắc phục tình trạng ngập nước vào trời mưa; thông báo cho người dân các dự án quy hoạch trên địa bàn được triển khai và không còn thực hiện.

Hội nghị tiếp xúc cử tri.jpg
Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tiếp thu, ghi nhận ý kiến của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố, ông Huỳnh Tấn Lộc, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng chính quyền địa phương đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn