Đoàn viên thanh niên

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06

Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi. Để trẻ em được hưởng thụ quyền lợi chính đáng, tổ chức Đoàn, Đội trên địa bàn thành phố phối hợp với các cấp, chính quyền, mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động; luôn quan tâm, hỗ trợ thiếu nhi trong mọi mặt với tất cả tinh thần trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích.

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn.jpg
Trao tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn

Các cơ sở Đoàn – Đội toàn thành đã tổ chức hoạt động đồng loạt diễn ra từ ngày 30/5 đến 01/6/2022. Các đơn vị đã trao tặng hơn 2.800 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn, trị giá hơn 200 triệu đồng. Các hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Qua đó, nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em./.

Thảo An

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn