Đoàn viên thanh niên

Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội được xác định là một giải pháp quan trọng, thúc đẩy sự đổi mới, nâng cao năng lực của cán bộ Đoàn - Hội; khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phục vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội ngay từ đầu nhiệm kỳ và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt.

Với thời gian từ 08/6 đến 10/6/2022, các đ/c cán bộ Đoàn - Hội sẽ được học tập và bồi dưỡng các kiến thức về các nội dung: Chú trọng những điểm mới trong tiếp cận, triển khai cách thức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới; Rèn luyện một số kỹ năng dành cho cán bộ Đoàn tham gia thực hiện nhiệm vụ đại diện tiếng nói trẻ em; Bồi dưỡng kỹ năng thực hiện công tác Kiểm tra – Giám sát, thi đua khen thưởng; Thực hành kỹ năng tổ chức hoạt động ngoại khóa; kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo cho cán bộ Đoàn – Hội; tuyên truyền phòng chống ma tuý; Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trên không gian mạng.

Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022.jpg
Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022

Thông qua lớp tập huấn cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội cùng thể hiện sự năng động, sáng tạo, tinh thần tập thể, thể hiện năng khiếu bản thân, đồng thời vận dụng và nhớ sâu hơn những kiến thức thực tế./.

Thảo An

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn