Mặt trận – Đoàn thể

Bầu Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa nhiệm kỳ 2018-2023

Hội Nông dân TP. Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 -2023, để bầu cử bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân thành phố. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phước – Phó Trưởng Ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Duy Tân – Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Biên Hòa và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua Nghị quyết giới thiệu nhân sự của Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa để bầu Ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, 100% các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đã nhất trí bầu đồng chí Trần Thanh Cảnh vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị họp Ban chấp hành bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa.jpg
Bầu Ban chấp hành Hội Nông dân thành phố Biên Hòa nhiệm kỳ 2018-2023

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thanh Cảnh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023 đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi đảm nhiệm vai trò đứng đầu một tổ chức chính trị xã hội. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu để cùng tập thể Ban chấp hành Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, đưa công tác Hội và phong trào nông dân thành phố Biên Hòa ngày một phát triển, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

An Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn