Mặt trận – Đoàn thể

Trao quà cho hội viên cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Biên Hòa

Ngày 11-6, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Đồng Nai phối hợp Phật đường Pháp Tuyền ở phường Trảng Dài và các mạnh thường quân vừa tổ chức trao quà cho các hội viên của Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa.

Trong đợt này, 50 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng bao gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm đã được trao tặng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng từ sự tra tấn của đế quốc trong thời gian ngồi tù và hội viên neo đơn khó khăn. Sau buổi lễ trao tặng tại Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hội viên cao tuổi sức khỏe yếu tại các phường: Quang Vinh, Long Bình Tân và Tam Phước.

Trao quà cho các hội viên.jpg
Trao quà cho các hội viên​

Theo Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Đồng Nai, đến nay toàn tỉnh đã có 10/11 đơn vị cấp huyện được nhận quà với tổng số quà hơn 400 phần do Phật đường Pháp Tuyền và các mạnh thường quân hỗ trợ. Còn đơn vị thành phố Long Khánh sẽ được trao tặng vào dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ sắp tới. Chương trình trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt này là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày các cấp tiến tới Đại hội cấp tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027./.

An ​Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn