Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 15-6, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa và Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Cửu.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày từ 15-6 đến ngày 17-6, các đại biểu sẽ được học tập nội dung 6 chuyên đề gồm: tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước và những vấn đề đặt ra cho chính quyền cấp huyện, cấp xã; chính quyền địa phương và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã; kỹ năng giám sát của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã; kỹ năng thuyết trình, thảo luận, tranh luận của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã; kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã; kỹ năng của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã trong tham gia xây dựng, ban hành Nghị quyết.

Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026.jpg
Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho các đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã trong tỉnh, từ đó thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp huyện, xã./.

An Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn