Đoàn viên thanh niên

Tổ chức Hội thi nghi thức Đội, chỉ huy đội giỏi thành phố Biên Hoà năm 2022

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ chỉ huy đội, tạo điều kiện cho để các em tìm hiểu kiến thức, rèn luyện kỹ năng công tác Đội. Bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội. Sáng ngày 19/6/2022 tại Văn miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hoà tổ chức Vòng 2 của Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thành phố Biên Hoà năm 2022.

Ở vòng 1 được tổ chức vào ngày 02/6/2022 bằng hình thức trực tuyến, 321 em thí sinh đã trải qua các phần thi kiến thức hiểu biết và năng khiếu. Thông qua vòng 1 Ban tổ chức đã chọn ra 58 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia vòng 2 với các phần thi nghi thức Đội, trống đội.

Tuyên dương các em Ban chỉ huy Đội tiêu biểu xuất sắc.jpg
Tuyên dương cá​c em Ban chỉ huy Đội tiêu biểu xuất sắc

Với chủ đề “Chỉ huy Đội Biên Hoà vui sáng tạo, rèn kỹ năng” các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và Ban Tổ chức Hội thi đã trao 18 giải gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt tại Hội thi. Thông qua hội thi cũng là dịp để nâng cao chất lượng hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong trường học, tạo điều kiện để Ban chỉ huy Liên Đội học tập, rèn luyện nâng cao vai trò chỉ huy và các kỹ năng hoạt động Đội; tuyên dương các em Ban chỉ huy Đội tiêu biểu xuất sắc./.

Thảo An

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn