Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Họp rà soát, chuẩn bị sơ kết 2 năm công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 23-6, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị thành phố và UBND các phường xã để rà soát, chuẩn bị sơ kết 2 năm công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Biên Hòa đã tập trung thực hiện quyết liệt, đồng bộ từ thành phố đến các phường, xã; kịp thời chỉ đạo ngành y tế thần tốc truy vết, khoanh vùng các trường hợp liên quan đến ca nhiễm; tăng cường quản lý, giám sát người trở về từ vùng dịch; tầm soát trong cộng đồng nhằm sớm phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2. Nhìn chung, tình hình dịch bệnh trên địa bàn đã được kiểm soát tốt. Về bảo đảm an sinh xã hội được tổ chức thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội phù hợp với tình hình dịch. Công tác tiêm chủng được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, triển khai đúng quy định và an toàn.

Lãnh đạo UBND TP.Biên Hòa làm việc với Ban quản lý Khu công nghiệp Đồng Nai.jpg
Lãnh đạo UBND TP.Biên Hòa làm việc với BQL Khu công nghiệp Đồng Nai

Tại cuộc họp, lãnh đạo thành phố Biên Hòa yêu cầu tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được trong phòng chống dịch; đẩy mạnh tiêm vaccine Covid-19 đảm bảo tiến độ; tăng cường thông tin tuyên truyền về sự cần thiết, lợi ích, hiệu quả của vaccine, nhất là việc tiêm mũi 4 để người dân tích cực hưởng ứng tham gia tiêm chủng.

Cùng ngày, lãnh đạo thành phố và các đơn vị liên quan đã đến làm việc với Ban quản lý Khu công nghiệp Đồng Nai về công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho công nhân, người lao động tại các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn./.

An Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn