Đoàn viên thanh niên

105 thí sinh tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2022.

Sáng ngày 28/6, Ban chỉ đạo hè thành phố Biên Hòa tổ chức Khai mạc tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2022.

Thí sinh tham gia dự thi Olympic tiếng Anh.jpg

Thí sinh tham gia​ dự thi Olympic tiếng Anh

Tham gia hội thi có 105 thí sinh đến từ các khối tiểu học, trung hoc cơ sở, THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Hội thi được chia làm 3 bảng: Bảng A, dành cho các em học sinh khối tiểu học; Bảng B dành cho các em học sinh khối Trung học cơ sở; Bảng C, dành cho các em học sinh khối Trung học phổ thông. Các thí sinh tham gia sẽ thuyết trình một bài với các chủ đề bảo vệ môi trường và tuyên truyền phòng chống rác thải bằng tiếng Anh. Trước đó, Ban chỉ đạo hè thành phố cũng đã phát động cuộc thi thông qua hình thức trực tuyến thu hút 443 thí sinh tham gia. Hội thi Olympic tiếng Anh dành đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả và lan tỏa, tạo sự hứng khởi trong phong trào học tiếng Anh cho đối tượng học sinh khối các trường không chuyên tiếng Anh./.

Đỗ Hồng_ảnh: Khang(TTVHTT)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn