Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công Ty Sonadezi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Trong nhiệm kỳ qua (2017-2022), Đoàn cơ sở Tổng công ty đã không ngừng phát triển đội ngũ đoàn viên thanh niên, xây dựng nền tảng phong trào đoàn tại các đơn vị ngày một vững mạnh, nhiều hoạt động mang ý nghĩa to lớn, thiết thực tại doanh nghiệp và địa phương. 5 năm qua, các Liên, chi đoàn đã chủ động thực hiện hơn 150 công trình, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, kinh doanh giỏi; tổ chức 15 buổi tập huấn, hướng dẫn kỹ năng về tư duy sáng tạo, các buổi thực hành kỹ năng thanh niên nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong lao động. Đoàn cơ sở đã trao tặng 150 phần quà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong; trao tặng 5.000 cuốn tập cho các em học sinh tại Côn Đảo; tổ chức 59 hoạt động đền ơn đáp nghĩa; 53 hoạt động vì an sinh xã hội; phát động cho đoàn viên tham gia nhận đỡ đầu 15 em học sinh, 07 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; nhận chăm sóc 02 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh… Từ kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên tiên tiến, cần cù, sáng tạo trong lao động; thường xuyên bổ sung lực lượng Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, góp phần dựng xây hình ảnh người thanh niên công nhân thời kỳ mới.

Quang cảnh Đại hội.jpg
Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Bùi Đức Trịnh, Bí thư đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai, ghi nhận và biểu dương những kết quả của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng công ty  Sonadezi đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng rằng với những thế mạnh của mình, Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sonadezi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội.jpg
Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần làm việc dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, bầu Ban thường vụ có 5 đồng chí và bầu ông Phạm Kỳ Minh làm Bí thư đoàn Tổng công ty Sonadezi. Tại Đại hội đã trao tặng nguồn lực và công trình thanh niên; khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua./.

An Khiêm​​