HĐND - UBND - Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp 2016

Đại biểu HĐND Tỉnh và TP tiếp xúc cử tri phường Thanh Bình

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh và TP, sáng ngày 13/1, tổ đại biểu HĐND Tỉnh và TP đã gặp gỡ tiếp xúc với cử tri 2 phường Thanh Bình và Hòa Bình.

Tiếp xúc cử tri Thanh Bình

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 phường tiếp tục nêu những ý kiến kiến nghị liên quan đến đời sống cộng đồng, trong đó cử tri phản ánh việc lắp đặt bảng tên hẻm giúp cho nhân dân tiện việc giao dịch khi cần, tuy nhiên một số hẻm trên đoạn đường Phan Đình Phùng thuộc phường Thanh Bình việc đánh số chưa hợp lý, có hẻm bị nhảy số, sai số, đề nghị ngành chức năng kiểm tra lại và hoàn chỉnh trước Tết.

Cũng qua buổi tiếp xúc này, các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố cũng đã trao đổi và thông tin thêm về sự kiện Biên Hòa được Chính phủ công nhận là đô thị loại 1, cũng như những khởi động của TP ngay từ đầu năm với những công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng để xứng tầm với đô thị loại 1 của tỉnh Đồng Nai.

Đài Biên Hòa(HH)_ảnh:Khang