Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Phường Tam Hòa: Chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Bính Thân, chào mừng thành phố Biên Hòa đô thị loại I

Tối 28/01, Đoàn cơ sở phối hợp văn hóa thông tin phường Tam Hòa tổ chức Chương trình tuyên truyền lưu động với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và chào mừng thành phố Biên Hòa công nhận đô thị loại I trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đến dự chương trình có Bí thư Đảng ủy hường Nguyễn Khắc Thuyên, lãnh đạo ban ngành đoàn thể địa phương và đông đảo Đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân trên địa bàn.

Chương trình diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước...mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho khán giả, nhằm khơi gợi lòng yêu nước, đoàn kết, một lòng hướng về Đảng, Bác Hồ kính yêu, là động lực để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Tam Hòa hăng hái lao động sản xuất, thi đua lập thành tích chào mừng .

Ngoài ra, ngày 29/01, Đoàn cơ sở phường Tam Hòa tổ chức hội thi “Tiếng hát karaoke cán bộ công chức, viên chức” phường Tam Hòa, hội thi thu hút 25 thí sinh tham gia. Kết quả giải nhất thí sinh Huỳnh Công Thức – Phó Bí thư Đoàn phường; giải nhì thí sinh Hồ Thị Hằng – BT chi Đoàn trường TH Tam Hòa; giải ba thí sinh Trần Thị Thanh huệ - Chi đoàn cơ quan và 03 giải khuyến khích

Ngân Lê