Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Biên Hòa: Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân 2016

Chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, mừng Xuân Bính Thân và chào mừng thành phố Biên Hòa được công nhận đô thị loại I, tối 18/01, Trung tâm văn hóa – thể thao thành phố Biên Hòa tổ chức chương trình văn nghệ tại UBND phường Tân Mai.

Chương trình văn nghệ đã thể hiện những ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, mừng Đảng mừng Xuân và ca ngợi công lao của Bác Hồ trong từng giai điệu, ca từ đã gửi đến người xem. Chương trình còn biểu diễn vở hài kịch Táo quân để khái quát về tình hình thành phố Biên Hòa trong một năm qua, với lối diễn hài hước vui nhộn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đêm văn nghệ góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của các tầng lớp nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là niềm vui khi thành phố Biên Hòa lên đô thị loại I.

Vừa qua Câu lạc bộ Rock Biên Hòa tổ chức đêm nhạc Lets For Rock Simple Things, gây quỹ từ thiện tại quán cá phê Vàng. Theo đó những thành viên CLB Rock Biên Hòa đã cùng nhiều bạn trẻ khác có những giây phút trải nghiệm khó quên của một đêm nhạc ấn tượng với sự tham gia của 6 ban nhạc cùng tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ. Đồng thời chương trình cũng là nơi những tấm lòng thiện nguyện hội ngộ, bởi chính những tấm vé của trên 100 khán giả đã được quyên góp thành số tiền tương ứng với mục đích làm những bánh chưng, mua những phần quà để dành tặng cho những người con ăn tết xa quê, người neo đơn và những mảnh đời kém may mắn.

.

Đài Biên Hòa(ĐH)