Lao động – Y tế - Giáo dục

Trường đại học Lạc Hồng đào tạo 700 thạc sĩ

Trường đại học Lạc Hồng vừa tổ chức lễ trao quyết định nghiên cứu sinh và trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa 2013-2015. Sau 2 năm tham gia chương trình đào tạo sau đại học, 264 tân Thạc sĩ thuộc 4 ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính ngân hàng đã hoàn thành nội dung chương trình và hầu hết tốt nghiệp đều đạt loại khá trở trên.

Đây là khóa thứ 5 Trường đại học Lạc Hồng thực hiện việc đào tạo Thạc sĩ ở 6 chuyên ngành và cho đến nay đã có gần 700 Thạc sĩ đã được công nhận hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học. Đồng thời tại buổi lễ gần 50 nghiên cứu sinh thuộc 2 ngành quản trị kinh doanh và khoa học máy tính cũng được công nhận tham gia chương trình đào tạo tiến sĩ của trường đại học Lạc Hồng.

Đánh giá kết quả học tập nhà trường cho biết, quyết định công nhận và trao bằng được xem như là một hình thức báo công tập thể sư phạm nhà trường, qua 7 năm thực hiện đào tạo khoa sau đại học ở 6 chuyên ngành nhiệm vụ của nhà trường là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyển giao công nghệ để đáp ứng nhu cầu xã hội, cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có năng lực phẩm chất phục vụ sự nghiệp CNH – HĐH và mong rằng những tân thạc sĩ không ngừng phấn đấu phát huy tài năng trí tuệ để phục vụ cho nước nhà.

Huỳnh Hiệp