• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Cử tri Biên Hòa lo ngại dịch vi rút Zika lây lan về Đồng Nai


Ông Huỳnh Tấn Đạt – Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa- Đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HDND thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hố Nai.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri địa phương kiến nghị các địa biểu về nhiều vấn đề tại địa phương như: Tình hình ô nhiễm môi trường do đơn vị thu gom rác thải chưa thu gom rác đúng giờ và thu gom chưa hết rác trong các hẻm nhỏ nên lượng rác tồn đọng người dân đã vứt ra suối, bãi đất trống và khu vực cộng cộng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Việc khám chữa bệnh và cấp thuốc bảo hiểm y tế giữa tuyến dưới và tuyến trên còn bất cập gây khó khăn đối với người dân khi tham gia bảo hiểm y tế. Liên quan đến việc tiếp xúc cử tri, cư tri kiến nghị cần mời các đại biểu HĐND phường nhất là các đại biểu đại diện của các khu phố trên địa bàn cùng tham gia các đợt tiếp xúc cử tri Tỉnh và thành phố Biên Hòa để chuyển tải hết các nội dung cử tri kiến nghị tại cơ sở đến HĐND cấp trên. 

Đặc biệt trước tình trạng dịch do vi rút Zika đang diễn biến lây lan phức tạp tại các tỉnh, thành phố lân cận, cử tri bày tỏ sự lo lắng về việc lây nhiễm dịch zika,vì thế cử tri kiến nghị ngành y tế Đồng Nai cần sớm có giải pháp phòng ngừa cụ thể và kịp thời nhằm tránh nhiễm và lây lan dịch do virut Zika đối với người dân Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng. 

                                                                                                Đài BH (KT)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.