• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

UBND thành phố Biên Hòa họp giao ban đầu năm


Sáng 14/2, UBND thành phố Biên Hòa tổ chức cuộc họp giao ban với các ban ngành thành phố và phường xã nhằm nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trong những tháng đầu năm 2017.

Qua báo cáo của các đơn vị tại cuộc họp, nhìn chung các ban ngành thành phố và phường xã đã triển khai và thực hiện nhiệm vụ một cách khẩn trương, trong đó thực hiện Luật ngân sách mới thành phố và phường xã triển khai thực hiện và từng bước đi vào ổn định, đảm bảo được nguồn thu chi ngân sách. Thành phố cũng đã đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án công trình trọng điểm. Về VHXH đã tổ chức tốt đường hoa Nguyễn Văn Trị và các hoạt động Tết Nguyên đán phục vụ nhân dân, tình hình ANTT đảm bảo ổn định trên toàn địa bàn, thành phố cũng đã tổ chức ra quân an toàn giao thông và chuẩn bị các mặt cho công tác tuyển quân 2017.

Với quyết tâm tăng tốc tạo bước đột phá hoàn thành nhiệm vụ để xứng tầm đô thị, phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Anh Dũng chỉ đạo các đơn vị tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo yêu cầu đặt ra. Chú ý mũi nhọn của thành phố là ngành thương mại du lịch, vì vậy cần kêu gọi đầu tư và đẩy mạnh XHH để tạo cảnh quan đô thị, từng phường xã thực hiện tốt cải cách hành chính, đẩy mạnh phát triển KTXH để chăm lo người dân. Ngay sau cuộc họp đề nghị các đơn vị tập trung thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm ngay từ đầu năm, trong đó tập trung nhiệm vụ thu ngân sách để đảm bảo nguồn chi cho các công trình trọng điểm, đảm bảo sự ổn định để phát triển, trước mắt tổ chức chu đáo để hoàn thành công tác tuyển quân năm 2017.


Đài Biên Hòa(HH)​

 ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.