Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại khu phố 4, phường Trảng Dài


UBND phường Trảng Dài phối hợp với Công ty Tae Kwang Vina – đóng tại KCN Biên Hòa 2 vừa khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh tại khu phố 4 phường Trảng Dài.

7.4- khánh thành cầu đan sinh KP 4- Trảng dài.jpg

 

Cầu mới được xây mới có chiều  rộng 3,5 mét, chiều dài 12 mét nối từ khu phố 4 Trảng Dài sang khu phố 8, phường Hố Nai. Cầu được thi công bằng kết cấu bê tông cốt thép, có lan can 2 bên và trọng tải qua cầu là 5 tấn. Tổng vốn đầu tư cầu này là 300 triệu đồng. Trong đó Công ty Tae Kwang Vina tài trợ 215 triệu đồng, số tiền còn lại do nhân dân trong khu vực đóng góp.

Cây cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng là niềm vui đối với nhiều người dân 2 phường Hố Nai và Trảng Dài. Bởi từ nay người dân đã được lưu thông qua cây cầu kiên cố và an toàn so với cây cầu cũ trước đây.

Như đã thông tin, cầu cầu dân sinh cũ đã xuống cấp trầm trọng, mặt cầu hẹp, tĩnh cầu nhỏ, 2 bên không có lan can nên mỗi khi trời mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về lớn đã tràn qua mặt cầu gây nguy hiểm cho người dân đi qua câu cầu này. Điển hình như vào tối 26/9/21016 vừa qua, trong khi lưu thông qua cây cầu này, anh Vũ Văn Thuyên 18 tuổi tú tại: 264B/5, khu phố 2, phường Tân Biên đã bị rơi xuống suối và nước cuốn trôi, khiến nạn nhân tử vong.

 

                                                                                                        Khắc Thiết

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.