An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tổng hợp tin an ninh- trật tự: Điều tra vụ thi thể trong nghĩa địa

Lực lượng chức năng tỉnh và thành phố Biên Hòa tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của một người dân tại phường Bửu Hòa.

21.4- Nghĩa địa nơi người đàn ông tử vong.jpg

Cơ quan chức năng tìm kiếm chứng cứ xung quanh

Trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 17/4, một số người dân khu phố 3 phường Bửu Hòa hốt hoảng khi phát hiện một thi thể nam giới chết trong nghĩa địa với nhiều vết thương. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Cầm, 54 tuổi ngụ phường Bửu Hòa.Theo thông tin ban đầu vào thời điểm trên, một người dân ra khu vực nghĩa địa Triều Châu tại phường Bửu Hòa bất ngờ phát hiện thi thể ông Cầm bên một ngôi mộ với nhiều vết thương cùng nhiều máu đã khô trên cơ thể. Ngay sau đó vụ việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng đến phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Bước đầu xác định ông Cầm chết cách thời điểm phát hiện chưa lâu với nhiều vết máu vẫn còn tươi. Theo nhiều người dân sống khu vực này cho biết ông Cầm không có vợ con và bị bệnh tai biến mấy năm gần đây. Hàng ngày ông sống trong nhà tang lễ của nghĩa địa này với một cái giường rách nát được che bạt tạm bợ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Khởi tố vụ án tài xế lái xe tải cán tử vong thiếu tá Lê Quang Minh

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam tài xế Trần Mạnh Thống 25 tuổi quê Hà Tĩnh để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ đồng thời tiếp tục điều tra vụ việc khiến Thiếu tá Lê Quang Minh- CSGT Đồng Nai tử vong.

Qua lời khai và các chứng cứ thu thập ban đầu xác định, khoảng 19h 15 phút tối 15/4, Thống điều khiển xe tải 60C-107.62 chở heo theo đơn đặt hàng từ Biên Hòa đi thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ. Khi đến đoạn gần ngã ba Vũng Tàu thì bị tổ cảnh sát giao thông thuộc Đội kiểm soát giao thông số 1, PC67 đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A ra hiệu lệnh để kiểm tra. Do biết xe của mình chở quá tải trọng và sợ bị phạt nặng nên sau khi xuống xe làm việc với công an và không xuất trình giấy tờ sau đó Thống tiếp tục lên điều khiển xe lưu thông. Sau đó thiếu tá Lê Quang Minh truy đuổi theo xe tải của Thống đến trạm thu phí cầu Đồng Nai thì kịp tuy nhiên Thống vẫn không hợp tác xuống xe làm việc mà tiếp tục điều khiển xe lưu thông. Khi chạy được 5m thì thiếu tá Minh chặn và bíu vào kiếng xe ngã xuống đường và bị bánh sau xe tải Thống cán qua người tử vong tại chỗ.

Lơ là mất xe Tại Nhà Thờ Giáo Xứ Ngô Xá-Tân Hoa

Tại nhà thờ Giáo xứ Ngô Xá thuộc phường Tân Hoà, một đối tượng trà trộn vào giáo dân chờ sơ hở ra tay trộm xe Honda

Theo đó vào khoảng 9h15 một đối tượng chưa rõ lai lịch ngồi sẳn trong Thánh đường trong lúc hành lễ, trong lúc mọi người đang tập trung làm lễ đối tượng này  di chuyển ra ngoài dãy ghế hành lang và chớp cơ hội bẻ khoá chiếc Air Black màu đen mang biển số 60F1-67373 chạy đi. Ngay sau khi nghe trình báo, lực lượng công an phường Tân Hòa đã có mặt và trích xuất camera lấy hình ảnh để truy tìm hung thủ.

Vụ việc hiện nay đang được khẩn trương điều tra làm rõ sớm thu hồi trả lại tài sản cho người dân.

Đài Biên Hòa(KT2- ĐG)_ảnh:Khang