An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Bộ Công an làm việc với Công an Đồng Nai và viếng thiếu tá công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ


Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến viếng Thiếu tá Lê Quang Minh, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an tỉnh Đồng Nai hy sinh do bị xe tải tông khi đang làm nhiệm vụ. Thứ trưởng đã thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình, người thân của thiếu tá Minh.

Tại buổi làm việc với Công an Đồng Nai, Thứ trưởng đã gửi lời chia buồn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng Công an Đồng Nai khi đã mất đi một đồng chí, đồng đội trong lực lượng Công an tỉnh. Đây sự mất mát to lớn nhưng đồng thời cũng nói lên sự nhiệt huyết đến cả hy sinh tính mạng của Thiếu tá Minh trong quá trình thực thi nhiệm vụ, nhằm đảm bảo cuộc sống bình yên, an toàn của nhân dân. Đây cũng chính là một tấm gương sáng trong lực lượng Công an để mỗi đồng chí đồng đội nêu gương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.


Bên cạnh đó, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn cũng chỉ đạo lực lượng Công an Đồng Nai tập trung điều tra xác minh làm rõ vụ việc dẫn tới cái chết đau lòng của Thiếu tá Minh xảy ra vào tối 15/4. Chiều cùng ngày, Đoàn cán bộ của Bộ Công an đã đến thăm gia đình Thiếu tá Minh tại phường Thống Nhất. Bên cạnh thắp nén hương thơm trước linh cửu viếng đồng đội, Trung tướng Sơn cũng đã ghi vào sổ tang với nội dung: Lực lượng Công an vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của đồng chí Lê Quang Minh. Đây là mất mát to lớn nhưng cũng là sự hy sinh cao cả của cá nhân đồng chí nhưng cũng là sự hy sinh mang tinh thần của cả lực lượng Công an “vì nước quên thân vì dân phục vụ”.

 

Liên quan đến vụ việc chiều cùng ngày trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quốc Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết UBND tỉnh đã được báo cáo vụ việc và hiện cơ quan chức năng của tỉnh đang tập trung điều tra xác minh vụ việc.Đài Biên Hòa(KT)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.