Chính trị - Văn hóa - Xã hội

700 người tham dự khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần VIII Xã Tân Hạnh

Xã Tân Hạnh tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2017. Tham dự Lễ khai mạc có Phó giám đốc thể thao tỉnh Đồng Nai Lê Xuân Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Phan Chí Cường.

Đại hội thể dục thể thao xã Tân Hạnh quy tụ 700 người tham dự với 20 đoàn  tham gia diễu hành cùng phần đồng diễn gồm 4 chương do học sinh tiểu học, mẫu giáo và câu lạc bộ  võ thuật cổ  truyền trên địa bàn xã biểu diễn. Đại hội đã thu hút gần 360 VĐV của 12 đơn vị ấp, các đoàn thể tranh tài ở 6 môn: bóng đá mini, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, nhảy bao bố  và bi da.

Các bộ môn thi đấu Đại hội thể dục thể thao xã Tân Hạnh lần VIII năm 2017 diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 26/4.

Phúc Hải

(Điểm học tập cộng đồng xã Tân Hạnh)​