• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà tổ chức sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ”.

Tham dự buổi sinh hoạt lần này, trưởng các Khoa, phòng, trạm y tế và cán bộ nhân viên y tế 30 phường xã đã được Ban Tuyên giáo Thành uỷ Biên Hoà truyền đạt hai nội dung cơ bản gồm: quan niệm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ và tổ chức Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.

Đây là một trong những đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm y tế Biên Hoà về tư tưởng, rèn luyện đạo đức, lối sống và ý thức trách nhiệm trong công việc, góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân ngày càng tốt hơn. 

4 ngày từ 29/4 -> 2/5/2017, Bệnh viện đa khoa TP. Biên Hòa đã tiếp nhận 6 trường hợp khám cấp cứu. 

Trong dịp nghỉ lễ 4 ngày từ ngày 29/4 - 2/5/2017, Bệnh viện đa khoa Biên Hòa đã tiếp nhận 56 trường hợp khám cấp cứu, trong đó có 15 ca điều trị nội trú.

Các trường hợp cấp cứu tại bệnh viện trong các ngày 30/4 và 1/5 đều được khám và điều trị kịp thời. Trong đó, tai nạn giao thông có 7 ca, tai nạn lao động, sinh hoạt 14 ca, tai nạn do đánh nhau 1 ca. Về tình hình ngộ độc thực phẩm không có trường hợp nào. Các bệnh nhân tiếp nhận còn lại liên quan đến bệnh lý như tim mạch, huyết áp. Để đảm bảo kịp thời khám chữa bệnh và cấp cứu cho bệnh nhân trong các ngày Lễ,  Bệnh viện cũng đã xây dựng kế hoạch triển khai đến từng Khoa, phòng, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư y tế, bố trí lịch trực 24/24 giờ cho các y, bác sĩ. Theo đánh giá sơ bộ, công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện trong những ngày Lễ vừa qua vẫn đảm bảo và an toàn.


                                    Đài Biên Hòa(HM)

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.