Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Thành ủy triển khai chuyên đề học tập Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4

Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “Tiếp tục học tập tư tưởng - đạo đức - phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW 4 khóa XII”. Đây là hội nghị nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt trong toàn thành.

​​Gần 300 đại biểu là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của TP và phường xã đã về dự hội nghị và được nghe báo cáo viên TW Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đồng Nai triển khai những nội dung trọng tâm về tư tưởng - đạo đức - phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời gắn với việc thực hiện NQ TW 4 của đảng xoay quanh việc tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng đạo đức lối sống và những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.

Thông qua hội nghị này nhằm góp phần nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, đồng thời tiếp tục giáo dục rèn luyện phẩm chất đạo được cho đội ngũ cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao.

Huỳnh Hiệp