Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Biên Hòa gắn với cuộc vận động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 – 2022, tuổi trẻ thành phố ra sức thi đua lập thành tích bằng các hoạt động xung kích, tình nguyện gắn với các công trình, phần việc thiết thực, cụ thể chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Tân, Tam Phước.

15.6- CTTN.jpg

Khối THPT thực hiện tuyến đường giao thông nông thôn tuyến đường hẻm 109 đường Hàm Nghi, ấp Thiên Bình xã Tam Phước

Ngày 09/6, Thành Đoàn đã phối hợp cùng Đoàn khối THPT và UBND xã Tam Phước trao 50 triệu đồng cho xã Tam Phước cùng chung tay làm đường giao thông tại tuyến đường hẻm 109 đường Hàm Nghi, ấp Thiên Bình, xã Tam  Phước với chiều dài 270m, tổng kinh phí 265 triệu đồng trong đó vận động xã hội hóa là 215 triệu, Thành Đoàn ủng hộ 50 triệu đồng.

Ngoài ra, Thành đoàn đã phối hợp UBND xã Phước Tân trồng cây xanh chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với hưởng ứng môi trường thế giới, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Biên Hòa năm 2017, qua đó trồng 300 cây dầu tại các nghĩa trang Tân Mai và Tân Lập xã Phước Tân với chiều dài gần 2.000m, tổng trị giá 30.000.000 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Thành Đoàn tiếp tục trồng cây xanh tại xã Tam Phước, dự kiến 1.200 cây dầu.

Ngân Lê