An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp Hội nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho các hội viên nông dân của thành phố Biên Hoà.

15.6 - trien khai BHXH, BHYT.jpg

Hội nghị tuyên truyền BHXH, BHYT

Tham dự buổi tuyên truyền, khoảng 100 hội viên nông dân các phường xã của thành phố Biên Hoà đã được đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh phổ biến nhiều nội dung quan trọng của chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế mà trọng tâm là quyền lợi, thủ tục khi tham gia và thụ hưởng Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu, chuyển tuyến khám chữa bệnh và những điểm mới trong Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2016.

Thông qua hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế nhằm cung cấp thêm kiến thức, thông tin cho hội viên nông dân các phường xã, từ đó tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến cho người dân tại địa phương hiểu rõ hơn về chính sách quan trọng mà Đảng và Nhà nước quan tâm thực hiện với mục đích an sinh xã hội, từng bước nâng cao nhận thức để người dân thấy được lợi ích thiết thực trong việc tham gia và thụ hưởng các chính sách Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Đài Biên Hòa(HM)_ảnh:Khang

There are no items to show in this view.