An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Họp bàn phương án chuẩn bị cất bốc hài cốt liệt sỹ


Ban chỉ đạo 1237 thành phố Biên Hòa vừa họp bàn thống nhất phương án cho công tác khai quật hố chon tập thể liệt sỹ tại khu phố 7 phường Tân Phong.

15.6- thong nhat phuong an.jpg

Thống nhất phương án

Theo nguồn tin có giá trị của nhiều người dân hiện đang sinh sống ở khu vực này, hiện trong khu đất của hộ bà Phạm Thị Đỡ  ngụ tại tổ 34, khu phố 7 phường Tân Phong có hai khu vực hố chôn tập thể hài cốt liệt sỹ hy sinh năm 1968 trong trận đánh Sân bay Biên Hòa. Qua xác minh nguồn tin và được sự cho phép của BCD 1237 tỉnh, Ban chỉ đạo 1237  thành phố đã cho tiến hành triển khai mọi công tác để cất bốc quy tập hài cốt liệt sỹ.

Chủ tịch UBND  thành phố Biên Hòa chỉ đạo giao Ban quản lý dự án, Trung tâm phát triển quỹ đất và Phòng quản lý đô thị phối hợp với UBND phường Tân Phong khẩn trương làm việc thỏa thuận với hộ bà Đỡ về công tác áp giá đền bù, bồi thường cơ sở vật chất cũng như hoa màu trên đất trong diện tích hơn 1.000m2, bố trí tái định cư cho các hộ xung quanh trong quá trình thực hiện việc quy tập, giao Ban chỉ huy quân sự thành phố chuẩn bị phương tiện, máy móc, nhân lực để công tác cất bốc được triển khai trước ngày 15/6/2017 với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.


                                                                         Đài Biên Hòa (ĐG)_ảnh:Khang

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.