An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tin an ninh- trật tự: Người dân tóm gọm tên cướp giỏ tiền quán phở

Người dân phường Long Bình Tân vừa bắt giữ và bàn giao Công an đối tượng cướp giật tài sản.

15.6-tên tội phạm cướp giỏ tiền quán phở.jpg

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, tại một quán phở trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình Tân, trong lúc bà chủ quán đang bán phở cho khách thì một thanh niên đi bộ vào tiến lại gần.

Tưởng khách mua phở đem về, bà chủ quán không để ý. Bất ngờ, thanh niên này giật lấy chiếc túi xách đựng tiền bà chủ quán đang đeo bên người, rồi chạy về phía đối tượng khác đang ngồi trên xe máy chờ bên đường. Lúc này, nghe tiếng bà chủ quán truy hô, nhiều người dân xung quanh đã bao vây và tóm gọn tên cướp. Tên đồng bọn đứng chờ bên đường cũng bị truy bắt, phải vứt lại xe máy chạy bộ vào một con hẻm tẩu thoát. Tại trụ sở công an phường, tên cướp khai tên là Hồ Ngọc Phong, SN 1988, ngụ phường An Bình.

Phát hiện thi thể nam thanh niên nhảy sông Đồng Nai tự tử

Khoảng 13h ngày 12-6, người dân đánh cá trên sông Đồng Nai đoạn thuộc phướng An Bình đã phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông. Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đến.

Sau khi phát hiện thi thể được người dân đánh cá đưa về khu vực chân cầu Đồng Nai phục vụ công tác điều tra. Nhận được báo cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm pháp y. Qua xác minh bước đầu nạn nhân là Nguyễn Chánh Thi 35 tuổi ngụ huyện Xuân Lộc – Đồng Nai. Đây là nạn nhân đã nhảy cầu Đồng nai tự tử 2 ngày trước đó.

Theo người thân nạn nhân cho biết nạn nhân mất tích từ ngày 10-6. Khi biết thông tin có nam thanh niên nhảy cầu Đồng Nai tự tử để lại xe máy biển số 40-B5 410.31trên cầu Đồng Nai thì người nhà đã nghi ngờ chính anh Thi. Đến trưa ngày 12-6 khi được nghe báo người dân tìm được thi thể trôi sông nên người thân đến nhận dạng và cho biết đó chính là anh Thi. Được biết anh thi đã có vợ con, vợ hiện làm công nhân tại Biên Hòa, còn anh Thi làm ở huyện Xuân Lộc.

Trước đó, chiều 10-6 một nam thành niên đi đến giữa cầu Đồng Nai và bất ngờ để lại xe máy trên cầu nhảy xuống sông đồng Nai tự tử.

Theo thông tin ban đầu khoảng 14h00 ngày 10/6, nhiều người đi đường qua cầu Đồng Nai thấy 1 nam thanh niên đi xe máy biển số 40-B5 410.31, di chuyển trên quốc lộ 1 hướng từ ngã 4 Vũng Tàu về Khu du lịch Suối Tiên.

Khi đến giữa cầu Đồng Nai (phường An Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), người này dừng xe và bất ngờ leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên nhiều người đi đường ngỡ ngàng, không kịp phản ứng. Ngay sau đó lực lượng tìm kiến cứu nạn Đồng Nai tới hiện trường tìm cứu nạn nhân. Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy thanh niên nhảy sông Đồng nai tự tử.

Khắc Thiết

There are no items to show in this view.