Cải cách hành chính

Thành phố phát động Chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính

Thực hiện Kế hoạch số 3675/KH-UBND ngày 09/5/2017 của UBND tỉnh về tổ chức Chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính với chủ đề: “Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn” năm 2017, UBND thành phố Biên Hòa phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia chương trình tìm kiếm giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính trên địa bàn thành phố.

Chương trình nhằm quảng bá, thông tin, truyền thông, truyền cảm hứng về thay đổi cách thức làm việc tốt hơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân biết, đặc biệt là những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công.

Chương trình không yêu cầu các ý tưởng quá phức tạp, không gói gọn trong nội dung giải quyết thủ tục hành chính, trong phạm vi cơ quan, đơn vị, địa phương đang công tác; chương trình mong muốn tìm kiếm, tiếp thu những ý tưởng từ thực tiễn, dù nhỏ nhưng khả thi, những ý tưởng từ 2 phía (cơ quan nhà nước phục vụ và cá nhân, tổ chức được phục vụ) triển khai tốt nhằm tối ưu hóa hoạt động của các cơ quan nhà nước.

Tiêu chí giải pháp, sáng kiến tham gia Chương trình

+ Về trình bày ý tưởng: Đơn giản, dễ hiểu, không quá 5 trang A4.

+ Về thời gian dự thi: Đến hết tháng 7/2017.

+ Số lượng bài dự thi: Không giới hạn số lượng tối đa.

+ Nơi nhận bài dự thi: Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa, số 265 đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa, số 265 đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, số điện thoại: 0251.3818747.

30.6- chương trình tìm kiếm sáng , giải pháp cải cách hành chính.jpg

Mời xem thể lệ chương trình tại đây!

UBND 05 KH Thi CCHC.pdfUBND 05 KH Thi CCHC.pdf

An Khương​