Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án trường học


UBND thành phố Biên Hòa vừa có buổi làm việc với Ban quản lý dự án và cac đơn vị ngành liên quan nhằm rà roát tiến độ xây dựng các trường học trên địa bàn thành phố.

Theo báo cáo của Ban quản lý Dự án, hiện trên địa bàn thành phố đang triển khai 9 công trình trường học mới. Trong đó phấn đấu có 5 công trình kịp thời đưa vào sử dụng đầu năm học mới như THCS Trảng Dài, THCS Bình Đa, Tiểu học Tam Phước 4. Số còn lại sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ học kỳ 2 của năm học. Bên cạnh đó Ban quản lý dự án đang hoàn tất hồ sơ 4 dự án trường học khác để khởi công trong thời gian tới. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn đặc biệt là năm học mới 2017-2018 đang đến gần, lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa đề nghị Ban quản lý dự án đôn đốc các đơn vị thi công tập trung nhân công và máy móc trang thiết bị để thi công nhằm sớm hoàn thành các công trình trường học đang được triển khai theo tiến độ đã ký kết. Trong đó tập trung nhất là các trường học tại các địa phương có dân số đông về quá tải học sinh như Trảng Dài, Tam Phước, Phước Tân, Long Bình. 

Riêng các dự án đang hoàn chỉnh hồ sơ, lãnh đạo thành phố đề nghị sớm tiến hành khởi công trong quý  3 này. Lãnh đạo thành phố cũng đề nghị các đơn vị ngành phối hợp với các phường xã có dự án chuẩn bị triển khai cần sớm hoàn tất việc giải phóng mặt bằng để bàn giao cho đơn vị thi công.

 

                                                                                        Đài Biên Hòa(KT)

 ​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.