Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa đưa vào sử dụng 7 ngôi trường mới


(ĐN)- Năm học 2017-2018, TP.Biên Hòa sẽ có 7 công trình trường học mới khang trang hiện đại được đưa vào sử dụng, gồm: Trường mầm non phường Long Bình, Trường tiểu học Phước Tân 2, Trường tiểu học Tam Phước 4, Trường THCS Trường Sa, Trường THCS Tân Hạnh, THCS Bình Đa và Trường THCS Phước Tân.

14.7- truong thcs truong sa- phuong trang dai.jpg
 

Công trình Trường THCS Trường Sa tại phường Trảng Dài quy mô cao 3 tầng, với 41 phòng học đã hoàn thành và đang tuyển sinh khóa học đầu tiên.

Trong số đó, ngôi trường mang tên Trường THCS Trường Sa được xây tại khu phố 4 (phường Trảng Dài) có quy mô 1 tầng trệt và 3 tầng lầu, với 41 phòng học, cùng các phòng chức năng... là công trình có số phòng học nhiều nhất trong 7 công trình trường học mới của TP.Biên Hòa.

Có 6/7 công trình trường học nói trên sẽ được khánh thành vào dịp năm học mới sắp tới. Riêng Trường THCS Phước Tân 2 dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018.

Như vậy, năm học 2017-2018, TP.Biên Hòa sẽ giảm được áp lực đáng kể về tình trạng thiếu lớp, trong đó có một số khu vực như: phường Trảng Dài, xã Phước Tân… Phường Long Bình sẽ được đưa ra khỏi danh sách địa phương không có trường mầm non công lập và hiện chỉ còn duy nhất phường Thống Nhất là không có trường mầm non công lập.

 

                                                                    Bảo Trân (Theo dongnaionline)  

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.