Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh tặng 70 suất quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố


Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thành phố Biên Hòa tổ chức trao tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Tại buổi trao quà, Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh và thành phố đã động viên và khích lệ các gia đình nạn nhân da cam luôn giữ vững tinh thần, vượt lên khó khăn, hòa nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống đồng thời trao tặng 70 suất quà cho gia đình nạn nhân với mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng trích từ nguồn vận động của Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh Đồng Nai.

Trước đó Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thành phốcũng đã tiến hành trao tặng 130 suất quà với mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình nạn nhân trên địa bàn 30 phường xã.

Được biết hiện nay trên địa bàn thành phố Biên Hòa có 989 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trong 6 tháng đầu năm Thành hội đã vận động được hơn 187 triệu đồng để hỗ trợ thường xuyên, trao quà dịp lễ Tết và ngày vì nạn nhân chất độc da cam cho các gia đình nạn nhân của thành phố Biên Hòa.


Đài Biên Hòa(ĐG)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.