Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Tin phường, xã: Xe quá tải chạy trong đường khu dân cư tổ 1, khu phố 4 phường Quang Vinh


Tại cuộc họp Chi bộ thường kỳ hàng tháng vào sáng ngày 3/8, ông Nguyễn Thanh Chín, Bí thư chi bộ khu phố 4, phường Quang Vinh, xác định phản ánh của bà con ở tổ 1, khu phố 4, phường Quang Vinh tình trạng xe quá tải chạy vào đường khu dân cư gây mất an toàn, ô nhiễm môi trường, đường xuống cấp… khi thi công Trung tâm lưu trữ chuyên dụng của tỉnh.

Lãnh đạo phường Quang Vinh và khu phố 4 đã có cuộc họp với đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thi công, nhưng đến nay tình trạng trên vẫn đang tiếp diễn. Bà con trong tổ dân cư kiến nghị chủ đầu tư, đơn vị thi công bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, không làm hư hại đường giao thông trong tổ dân cư nhưng chưa được giải quyết. Ông Nguyễn Thanh Chín đề nghị UBND phường, cơ quan chức năng và các bên liên quan xử lý vấn đề này để bảo đảm an toàn và vệ sinh môi trường trong khu dân cư. (PC)

Khám chữa bệnh miễn phí  tại phường Tam Hiệp

Thực hiện công trình, phần việc thanh niên, vừa qua, Uỷ ban Hội LHTN phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa tổ chức khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi và người nghèo tại phường Tam Hiệp và xã Phú Túc, huyện Định Quán.

Trong đợt khám bệnh này, hơn 300 đối tượng chính sách, có công với cách mạng, người cao tuổi và người nghèo  đã được các y bác sỹ của Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đo huyết áp, bắt mạch, điện tim, khám tai, mũi họng; răng hàm mặt; đồng thời tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng. (ĐH)


                                Đài Biên Hòa(PC-ĐH)​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.