An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Công an Biên Hòa phát động đợt thi đua đặc biệt

Sáng 7/8, Công an TP Biên Hòa tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, ra sức thi đua lập công dâng Bác vì an ninh Tổ quốc” lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 -11/3 2018) và 70 năm ngày Bác ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

8.8- cong an phat dong thi dua.png

Phát động phong trào thi đua của CA Thành phố Biên Hòa

Trọng tâm của đợt thi đua nhằm động viên khích lệ cán bộ chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách, đề cao tính cảnh giác mưu trí dũng cảm sáng tạo trong đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Trong đó tập trung tăng cường công tác bảo vệ an ninh nội bộ, mở các đợt cao điểm tập trung trấn áp các loại tội phạm nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí nóng gây án, các băng nhóm lưu manh côn đồ hoạt động bảo kê, siết nợ, cho vay nặng lãi, tội phạm sử dụng công nghệ cao, kiềm chế tai nạn giao thông chống ùn tắc giao thông….

Tại lễ phát động, lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố đề nghị các tổ đội và công an các phường xã trên địa bàn nghiêm túc tổ chức triển khai nội dung đợt thi đua đến 100% cán bộ chiến sĩ đơn vị mình đồng thời tập trung lực lượng thực hiện hiệu quả của đợt thi đua.

Đài Biên Hòa (KT)_ảnh:Khang