Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ TP Biên Hòa tập huấn phòng tránh đuối nước trẻ em


Trong đó các biện pháp được xem là cơ bản và cần thiết như: Cách dạy con tránh xa những nơi có những vũng nước sâu, ao hồ, sông suối, công rãnh.

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức buổi tập huấn cho các đội ngũ cán bộ phụ nữ phường xã về các biện pháp phòng tránh đuối nước.

 ​

Buổi tập huấn nhằm truyền đạt cho cán bộ Hội phụ nữ các phường xã về các phương pháp phòng tránh đuối nước đối với trẻ em.

 

Trong đó các biện pháp được xem là cơ bản và cần thiết như: Cách dạy con tránh xa những nơi có những vũng nước sâu, ao hồ, sông suối, công rãnh. Gặp thời tiết mua to gió lớn các em đi học hay tan trường không được cố tình đi vào những đoạn đường bị ngập nước, lúc đi chơi du lịch dã ngoại người lớn phải đặc biệt chú ý tới con trẻ, không để các em tự đi một mình tắm biển, tắm suối….Cũng tại buổi tập huấn, cán bộ phụ nữ các phường xã còn được hướng dẫn về cách sơ cấp cứu ban đầu khi phát hiện các trường hợp bị đuối nước... 

Buổi tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở những kiến thức cơ bản và cần thiết về phòng tránh đuối nước cho trẻ em. Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đề nghị sau buổi tập huấn, Hội phụ nữ các phường xã triển khai nội dung tập huấn đến các hội viên trên địa bàn của mình để các hội viên phụ nữ phòng tránh có hiệu quả cao nhất về đuối nước đối với trẻ em nhằm không để xảy ra những tai nạn thương tâm và đau lòng có thể xảy ra.

 

                                                                                                     Đài Biên Hòa(XN)

 ​ 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.