An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tai nạn lao động 1 người tử vong; công an bắt giữ gần 8.000 gói thuốc lá lậu

Chiều 4/10, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp với ngành chức năng thành phố Biên Hoà và chính quyền địa phương phường Tân Hiệp tiến hành phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của một lao động tại 1 công trình xây dựng nhà.

5.10-khu vực xãy ra vụ tai nạn.png
ng trình nơi xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, anh Phạm Văn Chỉnh 49 tuổi, quê thành phố Cần Thơ là lao động tự do tới làm tại công trình nhà của ông Nguyễn Tâm Niệm, số nhà 37 tổ 15 khu phố 4 phường Tân Hiệp. Khi anh đang chuẩn bị đồ dùng để cẩu vật liệu từ đất lên tầng 1 của công trình thì bất ngờ sẩy chân và rơi từ  tầng 1 xuống đất.

Khi mọi người chạy tới thì anh Chỉnh đã nằm bất tỉnh với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào trưa cùng ngày. Nguyên nhân tử vong đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Công an thành phố Biên Hòa trong lúc tuần tra phát hiện bắt giữ hai đối tượng có hành vi buôn thuốc lá ngoại nhập lậu. Vào lúc 04h30 ngày 3/10, tại KP 6, phường Tân Biên trong lúc tiến hành tuần tra, tổ công tác Công an TP Biên Hòa kiểm tra phát hiện 2 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh, SN:1990, ngụ KP4, phường Tam Hiệp và Phạm Hoàng Anh, SN 2001 ngụ  KP2, phường Tam Hoà điều khiển xe ô tô BS: 51F- 850.00 chở 7.800 gói thuốc lá ngoại nhập lậu (trong đó có 6.600 gói Jet và 1.200 gói Hero). Công an TP Biên Hòa đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “tàng trữ, vận chuyển hàng cấm” và tạm giữ số tang vật trên cùng phương tiện vận chuyển. Hiện Công an thành phố đang tiến hành lập hồ sơ, xử lý các đối tượng trên.

Đài Biên Hòa(KT- ĐG)_ảnh:Khang​